7 อันดับ เว็บเช่ารถ ปี 2566

7 อันดับ เว็บเช่ารถ คนไทยหามากที่สุดต้นปี 2566

เช่ารถเว็บไหนดี เที่ยวฟินทุกการเดินทาง

สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในยุคนี้เห็นได้ว่ามีความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศหรือการเดินทางท่องเที่ยวยังต่างประเทศ นอกจากการจองตั๋วเครื่องบิน ที่พักโรงแรม กิจกรรมท่องเที่ยวแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ผู้คนให้ความสนใจก็คือบริการเช่ารถ เพื่อใช้สำหรับขับขี่และเดินทางในระหว่างท่องเที่ยว เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยการเดินทางที่น่าสนใจสำหรับคนที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัวหรือเที่ยวแบบครอบครัว การเดินทางด้วยการขับรถเองหรือบริการเช่ารถพร้อมคนขับจึงตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี บทความนี้ KTC จะมาแนะนำเว็บไซต์รถเช่ายอดนิยม ที่คนส่วนใหญ่เลือกใช้ที่สำคัญมีบริการหลากหลายทั้งบริการรถเช่าภายในประเทศและต่างประเทศจะมีที่ไหนบ้างนั้นไปดูกัน

จองรถเช่า บริษัทรถเช่ายอดนิยมในไทยที่คนส่วนใหญ่เลือกใช้

ผู้ชายยื่นกุญแจออกมานอกรถ
บริการรถเช่าในการเดินทางทั้งในประเทศและต่างประเทศ

Thai Rent A Car

Thai Rent A Car บริษัทรถเช่าขนาดใหญ่ในประเทศไทยที่เปิดดำเนินการมากว่า 30 ปี ทั้งยังมีการดำเนินการตามมาตรฐานการบริการระดับสากลและยังคงมีช่วงราคาที่ไม่สูง มีรุ่นรถให้เลือกใช้บริการที่หลากหลายเหมาะทั้งสำหรับการใช้งานทั่วไปหรือหากต้องการรถหรูที่นี่ก็มีให้บริการ มียี่ห้อรถยนต์มากมายให้เลือกทั้ง Nissan, Toyota, Mitsubishi หรือ Mercedes Benz ทั้งยังมีบริการมากมายทั้งบริการเช่ารถแบบรายวันและรายเดือน มีพิกัดรับส่งรถมากมายให้อุ่นใจในการเดินทางพร้อมอำนวยความสะดวกแบบเต็มที่

North Wheels Rent A Car

North Wheels Rent A Car บริษัทรถเช่าที่ก่อตั้งมาอย่างยาวนาน โดยได้เริ่มต้นกิจการในปี 2531 จนถึงปัจจุบัน ให้บริการรถเช่าหลากหลายยี่ห้อทั้ง รถจักรยานยนต์และรถยนต์ โดยมีสำนักงานใหญ่ในจังหวัดเชียงใหม่ และจังหวัดเชียงราย ราคารถเช่าเริ่มต้นตั้งแต่ 1,200 บาทขึ้นไป พร้อมบริการต่าง ๆ อีกหลากหลาย รวมถึงบริการจัดส่งและรับรถฟรีในย่านใจกลางเมือง ทั้งยังมีประกันอุบัติเหตุชั้นหนึ่ง และบริการฉุกเฉิน 24 ชั่วโมงที่คอยให้ความช่วยเหลือหากเกิดเหตุฉุกเฉิน 

Hertz

ศูนย์บริการจองรถเช่าออนไลน์ ให้บริการรถเช่าหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเช่ารถเพื่อธุรกิจของคุณหรือสำหรับการพักผ่อน เฮิรทซ์มีความหลากหลายของรถ เช่น รถหรูหรา, รถขับสนุก, และรถไฮบริดที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการ สามารถเลือกแบรนด์และรุ่นของรถยนต์ที่เหมาะสมกับการใช้งาน พร้อมข้อเสนอและโปรโมชั่นดี ๆ มากมาย กับบริการหลากหลาย เช่น บริการรถพร้อมคนขับรถ และรับ-ส่งสนามบิน มีสาขาหลากหลายทั้งในประเทศและต่างประเทศ 

Chic Car Rent

Chic Car Rent บริษัทรถเช่าที่คนไทยส่วนใหญ่แนะนำเนื่องจากเป็นบริษัทรถเช่าของคนไทยที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2548 ที่งยังมีราคาที่ไม่สูงมากเริ่มต้นที่ 800 บาทต่อวัน มีรุ่นรถที่หลากหลายให้เลือกใช้บริการทั้งรถ Eco Car, Economy Car, Compact Van, Intermediate Car, Full Size Car และ Full Size SUV มีสาขาในสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในประเทศไทยมากมาย เช่น พัทยา กรุงเทพฯ ภูเก็ต และเชียงใหม่ อีกทั้งหากสนใจรถยนต์คันไหนก็มีรายละเอียดเกี่ยวกับรถยนต์บอกอย่างชัดเจน

เดินทางท่องเที่ยวสุดฟิน พร้อมเลือกเช่ารถสุดคุ้มกับบัตรเครดิต KTC…คลิกที่นี่

Bizcar Rental

Bizcar Rental บริษัทรถเช่าที่มาในราคาประหยัดเริ่มต้นที่ 900 บาท มีสำนักงานใหญ่ในกรุงเทพฯ ทั้งยังเลือกใช้จองรถได้ง่าย ๆ ผ่านเว็บไซต์ที่ได้มาตรฐานและครบวงจร ให้บริการรถยนต์หลากหลายประเภททั้งรถยนต์ 4 ที่นั่ง (SEDAN), รถยนต์ 4 ที่นั่ง (LUXURY), รถยนต์ 7 ที่นั่ง (MPV), รถยนต์ 7 ที่นั่ง (SUV), รถกระบะ 2 - 4 ที่นั่ง (PICKUP), รถตู้ 11 ที่นั่ง (VAN) รถตู้ติดตั้งเบาะวีลแชร์ 7 ที่นั่ง (SPECIAL VEHICLE) กับยี่ห้อรถหลากหลาย ได้แก่ Honda, Toyota และ Mercedes Benz Bizcar Rental มีสาขาให้บริการเช่ารถที่กรุงเทพฯ สนามบินสุวรรณภูมิ เชียงใหม่ ภูเก็ต สนามบินอู่ตะเภา และอื่น ๆ มีให้เลือกทั้งบริการเช่ารถขับเองรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน และรายปีหรือหากอยากได้บริการรถพร้อมคนขับก็มีเช่นกัน

Drivehub

แพลตฟอร์มศูนย์รวมบริษัทรถเช่ากว่า 500 แห่งทั่วประเทศ ที่ช่วยให้การเช่ารถหลายเป็นเรื่องง่ายมากยิ่งขึ้นทั้งยังสะดวกแบบสุด ๆ เพราะครอบคลุมทุกภูมิภาคทั้งเหนือ กลาง อีสาน และใต้ รวมถึงในกรุงเทพฯ ไว้ในที่เดียว มาพร้อมบริการที่หลากหลายทั้งค้นหารถเช่า แบบระยะสั้น ระยะยาว เช่ารถพร้อมคนขับ มีตัวเลือกบริษัทที่หลากหลายพร้อมมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการตลอดการเช่า คัดเลือกบริษัทรถเช่าที่ได้มาตรฐานเท่านั้น ทำให้มั่นใจได้มากยิ่งขึ้นในการเช่ารถที่สำคัญมีราคาหลากหลายเริ่มต้นที่ 600 บาทขึ้นไป นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นและส่วนลดดี ๆ มาให้ติดตามกันอยู่เสมออีกด้วย 

VIP Cars

บริษัทนายหน้าเช่ารถที่มีชื่อเสียงที่ให้บริการรถเช่าทั่วโลก สามารถเลือกจองรถเช่าได้ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศกับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญมากมาย รวบรวมแบรนด์รถเช่าในประเทศและต่างประเทศไว้มากมายสามารถเลือกเปรียบเทียบราคาได้ มีรถยนต์หลากหลายประเภทให้เลือกใช้บริการ พร้อมมีการระบุรายละเอียดต่าง ๆ ของรถไว้อย่างครบถ้วน เลือกรับรถในสถานที่ที่ลูกค้าต้องการ เช่น สนามบิน โรงแรมที่พัก ให้บริการบนเว็บไซต์ออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง หากมีข้อสงสัยหรือปัญหาในการใช้งานก็สามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์สายด่วนฮอตไลน์ของแต่ละประเทศ รองรับการชำระเงินจากหลากหลายสกุลเงิน 

รถยนต์แล่นอยู่บนถนน
รถเช่าสำหรับขับขี่ท่องเที่ยว

แน่นอนว่าในการเดินทางท่องเที่ยวปัจจุบันคนส่วนใหญ่นิยมใช้บริการรถเช่ามากขึ้น เพราะการเช่ารถขับเองช่วยให้มีความเป็นส่วนตัวสูง ทั้งยังง่ายและสะดวกต่อการเดินทางเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่กำลังเตรียมวางแผนเดินทางท่องเที่ยวอยู่นั้นสิ่งสำคัญที่ต้องเตรียมความพร้อมคือในเรื่องของค่าใช้จ่าย โดย KTC มีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้รถในการใช้เติมน้ำมันกับบัตรเครดิต KTC BANGCHAK PLATINUM MASTERCARD และ KTC BANGCHAK VISA PLATINUM พร้อมรับส่วนลดน้ำมันใส 1% ที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก เมื่อมียอดชำระไม่เกิน 3,000 บาทต่อเซลส์สลิป โดยจะคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตในเดือนถัดไป ทั้งยังไม่มีในส่วนของอัตราค่าธรรมเนียมรายปีและตลอดชีพ เลือกรับสิทธิประโยชน์อื่น ๆ จากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตได้มากมาย อาทิ โปรโมชั่นส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ที่ร่วมรายการ การสะสมคะแนน การแลกรับเครดิตเงินคืน ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่ายของคนยุคใหม่ ทั้งยังเลือกสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ไม่ยาก ให้คุณใช้จ่ายได้คุ้มค่ายิ่งขึ้นในทุกทริปการเดินทาง

 

บัตรเครดิต KTC สำหรับคนมีรถเลือกเติมน้ำมันสุดคุ้ม…สมัครที่นี่

ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี

บัตรเครดิต KTC บางจาก