ที่พักวิลล่าสุดหรู 8 พิกัด LoveVilla ทริปเดทสองต่อสอง

ที่พักวิลล่าสุดหรู 8 พิกัด LoveVilla ทริปเดทสองต่อสอง

จูงมือแฟนพักผ่อนช่วงวันหยุด บนที่พักวิลล่าส่วนตัว

ต้อนรับเดือนแห่งความรักที่เต็มไปด้วยบรรยากาศอันหอมหวาน อบอวลไปด้วยความสุข สำหรับคู่รักคู่ไหนที่กำลังมองหาที่พักวิวดี บรรยากาศโรแมนติก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมีความเป็นส่วนตัวมาก ๆ เพื่อใช้เวลาอยู่กับคนรักแบบสองต่อสอง เพื่อกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้น วันนี้ KTC ขอแนะนำที่พักวิลล่าสุดหรู เดินทางสะดวก นอนสบาย เหมาะสำหรับหนีไปสวีทกับคู่รัก เติมความหวานให้เต็มอิ่มและพักผ่อนกันให้เต็มที่ สร้างโมเมนต์สุดประทับใจ รับรองว่าหวานปานน้ำผึ้งเดือนห้าแน่นอน

เคล็ด (ไม่) ลับ วิธีเลือกที่พักให้ถูกใจ คุ้มค่าแก่การพักผ่อน

  • ก่อนที่คุณจะทำการจองที่พักสิ่งแรกที่ควรทำคือ การตั้งงบประมาณไว้ก่อนว่าคุณจะใช้จ่ายเงินในการจองที่พักราคาเท่าไหร่ หากคุณไม่เน้นสิ่งอำนวยความสะดวก เพียงต้องการพักอาศัยเท่านั้นก็ไม่ต้องตั้งงบไว้สูงมาก 
  • เปรียบเทียบราคาที่พักของแต่ละเว็บไซต์ก่อน เนื่องจากเว็บไซต์สำหรับการจองที่พักมักมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดห้องพักประเภทต่าง ๆ หากคุณเช็กราคาที่พักตามต้องการแล้ว อย่าลืม! ตรวจสอบราคาในเว็บไซต์ของที่พักโดยตรงเพราะบางทีราคาอาจจะถูกกว่า
  • คุณควรเลือกที่พักอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ สนามบินหรือจุดที่ทำให้คุณเดินทางท่องเที่ยวได้สะดวก หากคุณเลือกที่พักที่ตั้งอยู่ห่างไกลจากตัวเมือง อาจทำให้คุณเสียเวลาในการเดินทางมากยิ่งขึ้น
  • อ่านรีวิวใหม่ ๆ จากผู้ที่เคยเข้าพักเขียนบอกเล่าประสบการณ์ไว้ตามเว็บไซต์ รวมถึงรูปภาพประกอบต่าง ๆ ที่ไม่ใช่ภาพที่พักเพื่อการโฆษณา คุณอาจต้องใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสักหน่อย เพื่อให้ได้ที่พักสวยถูกใจ
  • อย่าลืม! ตรวจสอบว่ามีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหรือไม่ เพราะบางที่พักอาจคิดค่าเตียงเสริม ค่า WIFI  ค่าซักรีดเสื้อผ้า และอื่น ๆ เพื่อที่คุณจะได้จัดสรรงบประมาณให้ครอบคลุมค่าใช้จ่าย

แนะนำที่พักวิลล่าสุดหรู อากาศดี วิวสวยหลักล้าน

1. เดอะเจมส์ ไมน์นิ่ง พูลวิลล่า พัทยา (The Gems Mining Pool Villas Pattaya)

ห้องพัก เดอะเจมส์ ไมน์นิ่ง พูลวิลล่า พัทยา
เดอะเจมส์ ไมน์นิ่ง พูลวิลล่า พัทยา ห้องพักสุดหรู

เดอะเจมส์ ไมนิ่ง พูลวิลล่า พัทยา ให้คุณสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนสุดหรูหรา เรียบง่าย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ท่ามกลางบรรยากาศเขียวขจีรายล้อมไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ ที่นี่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบทั้งภายในและภายนอกจากเหมืองแร่อัญมณีในแอฟริกา ห้องพักและวิลล่าแบ่งออกเป็น 5 ประเภท อาทิ  โทปาส จากุซซี (Topaz Jacuzzi) เอ็มเมอรัลด์ พูลวิลล่า (Emerald One-Bedroom Pool Villa) แซฟไฟร์ พูลวิลล่า (Sapphire Two-Bedroom Pool Villa) รูบี พูลวิลล่า (Ruby Three-Bedroom Pool Villa) และเดอะเลกาซี คอนเซ็ปชวล เรสซิเดนซ์ (The Legacy Conceptual Residence : Five-Bedroom) นอกจากนี้รีสอร์ทยังมีห้องอาหารที่ชื่อ เดอะแทรม เรสเตอรองค์ บาร์แอนด์ไวน์เซล่า เปิดให้บริการ โดยจะเน้นอาหารไทยตำรับดั้งเดิม ให้คุณอิ่มอร่อยและพักผ่อนบนพื้นที่ส่วนตัวแบบเต็มอิ่ม

ที่ตั้ง : 888 หมู่ 1 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150

โทร : 038-222-222

พิกัด :

โปรโมชั่นที่ The Gems Mining Pool Villas Pattaya เฉพาะบัตรเครดิต KTC

ลดทันที 20% จากทุกราคาโปรโมชั่นบนเว็บไซต์ www.thegemspattaya.com ใช้โค้ด “KTCONLY” เมื่อจองตรงกับโรงแรมผ่านเบอร์โทรศัพท์ Line Official Facebook และอีเมลของโรงแรม ชุดมื้อค่ำสุดโรแมนติก ราคาเพียง 1,600 บาท / คู่ พร้อมเครื่องดื่มที่ร่วมรายการ (จากราคาปกติ 1,899 บาท) ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ พร้อมสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย 

ระยะเวลาโปรโมชั่น : 10 ม.ค. 66 – 24 ธ.ค. 66

คลิกดูโปรโมชั่น The Gems Mining Pool Villas Pattaya...ที่นี่

2. ครอส พัทยา โอเชียนเฟียร์ (Cross Pattaya Oceanphere)

ห้องพักครอส พัทยา โอเชียนเฟียร์
ครอส พัทยา โอเชียนเฟียร์ ระดับ 5 ดาว

ครอส พัทยา โอเชียนเฟียร์  สุดหรู ระดับ 5 ดาว อยู่ไม่ไกลจากหาดบางเสร่ประมาณ 400 เมตร ทางโรงแรมจะมี Shuttle บริการ รับ-ส่ง ให้คุณเดินทางสะดวกสบาย ที่นี่โดดเด่นในเรื่องดีไซน์และการบริการ ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติให้มาเข้าพักอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี ให้คุณพักผ่อนบนวิลล่าส่วนตัว เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และเพื่อนฝูง ที่ต้องการความสะดวกสบายช่วงวันหยุด ท่ามกลางบรรยากาศการออกแบบที่ทันสมัย

ที่ตั้ง : 95 ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี 20250

โทร : 033 002 555

พิกัด :

โรงแรม รีสอร์ท และวิลล่า ในเครือ ครอส ครอสไวบ์ และอเวย์

จองโรงแรม รีสอร์ท และวิลล่า ในเครือ ครอส ครอสไวบ์ และอเวย์ ที่ กรุงเทพฯ พัทยา หัวหิน เชียงใหม่ บุรีรัมย์ และบาหลี (อินโดนีเซีย) รับส่วนลด 30% จากราคาบนหน้าเว็บไซต์โรงแรม สำหรับห้องพักทุกประเภท สำรองห้องพัก www.crosshotelsandresorts.com ระบุรหัสโปรโมชั่น “CROSSKTC” พร้อมรับสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย

ระยะเวลาโปรโมชั่น : 1 พ.ค. 65 – 30 เม.ย. 66

คลิกดูโปรโมชั่น โรงแรม รีสอร์ท และวิลล่า ในเครือ ครอส ครอสไวบ์ และอเวย์...ที่นี่

3. อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา (Ana Anan Resort and Villas Pattaya)

ห้องพักอาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา
อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา ริมฝั่งทะเลของอ่าวไทย

พักผ่อนบนพื้นที่ส่วนตัวริมฝั่งทะเลของอ่าวไทย ที่ อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา พร้อมมอบประสบการณ์พักผ่อนวันหยุดอย่างมีสไตล์และใกล้ชิดกับธรรมชาติ ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 263 ห้อง ซึ่งตั้งอยู่ริมหาดทรายสีขาวนวลของหาดนาจอมเทียน เหมาะสำหรับการพักผ่อนทั้งแบบครอบครัว กลุ่มเพื่อน และคู่รักที่ต้องการมาเดทแบบสองต่อสอง ตัวรีสอร์ทอยู่ห่างจากความวุ่นวายของชุมชนเมือง ให้คุณดื่มด่ำความเป็นส่วนตัวได้อย่างเต็มที่

ที่ตั้ง : 288 ซอยนาจอมเทียน 20 ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี 20250

โทร : 033-098-888

พิกัด :

โปรโมชั่นที่ Ana Anan Resort and Villas Pattaya เฉพาะบัตรเครดิต KTC

ลดทันที 20% จากราคา Best Available Rate สำรองห้องพักโทร. 033 098 888 หรือ www.anaanan.com ระบุรหัสโปรโมชั่น “KTCONLY” ลดเพิ่ม 5% ชุดมื้อค่ำสุดโรแมนติก จากราคาปกติ 4,999 บาท / คู่ พร้อมเครื่องดื่มที่ร่วมรายการ และ Table set up สุดหรู พร้อมรับสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย

ระยะเวลาโปรโมชั่น : ม.ค. 66 – 31 ต.ค. 66

คลิกดูโปรโมชั่น Ana Anan Resort and Villas Pattaya...ที่นี่

4. วาลา ชะอำ - นู แชปเตอร์ โฮเทล (VALA Hua Hin - Nu Chapter Hotels)

ห้องพัก วาลา ชะอำ - นู แชปเตอร์ โฮเทล
วาลา ชะอำ - นู แชปเตอร์ โฮเทล โรงแรมหัวหินเปิดใหม่

โรงแรมหัวหินเปิดใหม่ ที่ วาลา ชะอำ - นู แชปเตอร์ โฮเทล มาในแนวคิด “Nature’s Touch with a Modern Design” ผสมผสานงานสถาปัตยกรรมทันสมัยกับบรรยากาศธรรมชาติได้อย่างลงตัว บนพื้นที่กว้างขวางกว่า 20 ไร่ ให้คุณใช้เวลาพักผ่อนกับคนรักบนพื้นที่ส่วนตัวติดชายหาดหัวหิน-ชะอำ เส้นทางทอดยาวถึง 260 เมตร ชมวิวทะเลได้กว้างไกลสุดสายตาแบบไม่มีใครรบกวน วาลา หัวหิน มีห้องพักทั้งหมด 97 ห้อง แบ่งเป็นโซนห้องพักบนอาคาร 3 ชั้น จำนวน 84 ห้อง มีระเบียงกว้างขวางและเห็นวิวทะเลทุกห้อง โดยเฉพาะห้อง Sky Beachfront ที่อยู่บนชั้น 3 มีกระจกใสตั้งแต่เพดานไปจนถึงพื้นห้อง สามารถแช่น้ำไปชมวิวทะเลไปได้แบบชิลล์ ๆ

ที่ตั้ง : 849/21 ถนนเพชรเกษม หาดชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี 76120

โทร : 02-651-9080

พิกัด :

โปรโมชั่นโรงแรม วาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล (VALA Hua Hin - Nu Chapter Hotels)

ส่วนลด 30% ห้องพักทุกประเภท จากราคา Best Available Rate รับเครดิตโรงแรม 500 บาท/การเข้าพัก พร้อมรับสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย 

ระยะเวลาโปรโมชั่น : 1 พ.ย. 65 – 31 ก.ค. 66

คลิกดูโปรโมชั่นโรงแรม วาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล...ที่นี่

5. อลีนตา หัวหิน - ปราณบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Aleenta Hua Hin - Pranburi Resort & Spa)

ห้องพัก อลีนตา หัวหิน - ปราณบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา
อลีนตา หัวหิน - ปราณบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมบูติคสุดหรู่

อลีนตา หัวหิน - ปราณบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นโรงแรมบูติคตั้งอยู่ในเมืองปราณบุรีและห่างจากสนามบินหัวหินที่ประจวบคีรีขันธ์ 39 กม. มีห้องพักจำนวน 20 ห้อง มาพร้อมกับมินิบาร์ ระบบสเตอริโอ เครื่องชงกาแฟ/ชา และเฟอร์นิเจอร์หรูหรา มอบความสะดวกสบายแบบครบครัน ทางโรงแรมมีศูนย์ออกกำลังกาย สปาและบริการนวดต่าง ๆ ไปจนถึงเปิดโอกาสให้คุณสนุกเร้าใจไปกับกิจกรรมเอาท์ดอร์อย่างการขี่ม้าริมหาด ให้คุณผ่อนคลายและใช้เวลาร่วมกับคนรักได้แบบจัดเต็ม 

ที่ตั้ง : 183 หมู่ 4 ตำบลปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77220

โทร : 02-514-8124

พิกัด :

โปรโมชั่นที่ Aleenta Hua Hin - Pranburi Resort & Spa เฉพาะบัตรเครดิต KTC

รับส่วนลด 30% สำหรับห้องพักทุกประเภทจากราคาปกติ เมื่อจองตรงกับโรงแรมผ่านเว็บไซต์ www.aleenta.com/huahin รหัสโปรโมชั่น “KTC2023” พร้อมรับเครดิตโรงแรมมูลค่า 1,200 บาท / คืน สำหรับใช้แทนค่าอาหาร เครื่องดื่ม และสปาทรีทเม้นท์ระหว่างเข้าพัก ณ ร้านที่ร่วมรายการของโรงแรม

ระยะเวลาโปรโมชั่น : 1 ม.ค. 66 – 31 ธ.ค. 66

คลิกดูโปรโมชั่นโรงแรม Aleenta Hua Hin - Pranburi Resort & Spa...ที่นี่

6. เดอะ เดวา เกาะช้าง (The Dewa Koh Chang)

ห้องพัก เดอะ เดวา เกาะช้าง
เดอะ เดวา เกาะช้าง วิลล่าสุดคลู

เดอะ เดวา เกาะช้าง ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 7 ไร่ ริมหาดคลองพร้าวโอบล้อมด้วยทัศนียภาพของภูเขาเขียวชอุ่ม ที่นี่ได้รับการออกแบบอย่างลงตัวเพื่อการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบ ทางรีสอร์ทมีห้องพักให้เลือก 3 แบบ อาทิ ห้องพักแบบดีลักซ์ ห้องพักแบบวิลล่า และห้องพักแบบแกรนด์วิลล่า โดยแต่ละห้องพักดีไซน์สวยงามแตกต่างกันออกไป พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับพาคนรักมาเที่ยวพักผ่อน ใช้เวลาแห่งความสุขท่ามกลางความเงียบสงบและใกล้ชิดธรรมชาติ

ที่ตั้ง : 24/1 หมู่ 4 ตำบลเกาะช้าง อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด 23170

โทร : 02-254-8650-5

พิกัด :

โปรโมชั่นที่ The Dewa Koh Chang เฉพาะบัตรเครดิต KTC

จองห้องพัก Villa ลด 15% พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน จาก Flexible Rate บนเว็บไซต์โรงแรม https://www.thedewakohchang.com 

ระยะเวลาโปรโมชั่น : 1 ก.ค. 65 – 30 มิ.ย. 66

คลิกดูโปรโมชั่น The Dewa Koh Chang...ที่นี่

7. คาซ่า เดอ ลา ฟลอร่า (Casa de La Flora)

ห้องพัก คาซ่า เดอ ลา ฟลอร่า
คาซ่า เดอ ลา ฟลอร่า วิลล่าติดทะเล

คาซ่า เดอ ลา ฟลอร่า ตั้งอยู่ที่หาดบางเนียง เขาหลัก จังหวัดพังงา เป็นรีสอร์ทสไตล์ Luxury Boutique เน้นความมินิมอลแต่แฝงด้วยความเรียบหรู อาคารรูปทรงลูกบาศก์สี่เหลี่ยมแบบ Low Rise สูงประมาณ 1-3 ชั้น ใช้วัสดุของไม้และหินนำมาตกแต่ง เน้นความร่มรื่น กลมกลืนกับธรรมชาติ ห้องพักทุกหลังถูกออกแบบให้เป็น Private Pool Villa เน้นความเป็นส่วนตัว ให้คุณสวีทหวานกับคนรักแบบไม่มีใครรบกวน และดื่มด่ำกับวิวทะเลอันดามันได้แบบสบาย ๆ จัดเต็มทุกช่วงเวลาความสุขของคุณ

ที่ตั้ง : 67/213 หมู่ 5 ตำบลคึกคัก อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา 82220

โทร : 076-428-999 

พิกัด :

โปรโมชั่นโรงแรม คาซ่า เดอ ลา ฟลอร่า (Casa de La Flora)

พิเศษแพ็กเกจรวมค่าห้องพัก 3 วัน 2 คืน พร้อมอาหารเช้า 2 วัน และทริปสิมิลัน 1 วัน สำหรับ 2 ท่าน สำรองห้องพักผ่าน https://www.casadelaflora.com/similan-package/ ระบุรหัสโปรโมชั่น “KTCSIMILAN” พร้อมรับสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย

ระยะเวลาโปรโมชั่น : 1 ธ.ค. 65 – 6 เม.ย. 66

คลิกดูโปรโมชั่นโรงแรม คาซ่า เดอ ลา ฟลอร่า...ที่นี่

8. วีรันดา คอลเลกชั่น สมุย - ร็อคกี้ รีสอร์ท (Veranda Collection Samui - Rocky's Resort)

ห้องพักวีรันดา คอลเล็กชัน สมุย
วีรันดา คอลเล็กชัน สมุย ที่พักริมหาด บรรยากาศส่วนตัว

ปิดท้ายกันที่ วีรันดา คอลเล็กชัน สมุย ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัว ท่ามกลางความงดงามของธรรมชาติ ที่นี่มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำวิวทะเล สปา และฟิตเนส ไปจนถึงห้องอาหารที่พร้อมเสิร์ฟตลอดวัน โดยจุดเด่นของที่นี่คือ บาร์ริมสระว่ายน้ำ และวิวแบบพาโนราม่า ให้คุณเพลิดเพลินกับการเข้าพักมากยิ่งขึ้นที่รีสอร์ตแห่งนี้ 

ที่ตั้ง : 438/1 หมู่ 1 ตำบลมะเร็ต อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84310

โทร : 077-332 888-91 หรือ 088-765-6388

พิกัด :

โปรโมชั่น วีรันดา คอลเล็กชัน สมุย พิเศษเฉพาะบัตรเครดิต KTC 

รับทันทีส่วนลด 10% สำหรับห้องพักทุกประเภท จากราคา Best Available Rate บนเว็บไซต์รีสอร์ท ระบุรหัสโปรโมชั่น “KTCFOREVER” พร้อมรับสิทธิพิเศษอื่น ๆ  อีกมากมาย 

ระยะโปรโมชั่น : 1 พ.ย. 65 – 31 มี.ค. 66

คลิกดูโปรโมชั่นโรงแรมวีรันดา คอลเล็กชัน สมุย...ที่นี่

สำหรับที่พักวิลล่าสุดหรูที่กล่าวไปข้างต้น ให้คุณได้ใช้เวลาที่แสนพิเศษกับคนรักบนพื้นที่ส่วนตัว สัมผัสความเงียบสงบและธรรมชาติที่สวยงาม ไร้ซึ่งการรบกวนของผู้คน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน รับรองว่าคุณและคนรักจะได้ประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่น่าจดจำ ที่สำคัญช่วยให้คุณลืมความเครียดและใช้เวลาพักผ่อนแบบเต็มอิ่ม 

พิเศษ! สมาชิกบัตรเครดิต KTC รับส่วนลดวิลล่าสูงสุด 30% สามารถใช้คะแนน KTC FOREVER แลกรับเครดิตเงินคืนได้ 13% หมดเขต 31 ธ.ค. 66  ทุกยอด ทุกรายการ ไม่จำกัดขั้นต่ำ เมื่อใช้จ่ายที่โรงแรมที่ร่วมรายการ ให้ทุกการพักผ่อนของคุณเป็นเรื่องง่าย 

หากคุณกำลังวางแพลนเที่ยวสวีทกับคู่รัก ขอแนะนำ KTC World Travel Service ผู้ช่วยจัดการดูแลทริปของคุณให้ตอบโจทย์และคุ้มค่ามากขึ้น ด้วยบริการต่าง ๆ อาทิ การจองตั๋วเครื่องบิน ที่พักโรงแรม บริการรถเช่า ให้คุณเดินทางไปยังสถานที่เที่ยวและที่พักได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ไปจนถึงเพิ่มความปลอดภัยด้วยประกันการเดินทาง และ Blue Ribbon Bags บริการติดตามกระเป๋าสูญหาย พบภายใน 96 ชม. เมื่อเดินทางถึงจุดหมายปลายทาง สอบถามข้อมูลท่องเที่ยวหรือวางแผนการเดินทาง สามารถติดต่อ KTC World Travel Service ที่พร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงหรือสนใจสอบถามข้อมูลได้ผ่านทาง LINE : KTC WORLD และ Facebook : KTC WORLD Community หรือโทร.02123 5050 ให้ทุกการเดินทางท่องเที่ยวของคุณเป็นเรื่องง่ายมากยิ่งขึ้น

จองที่พักสุดหรู ราคาสุดคุ้ม ผ่านบัตรเครดิต KTC…คลิกที่นี่