5 ชายหาดจันทบุรีน่าเที่ยว รับลมทะเล เดินทางง่าย ๆ ใกล้กรุงเทพฯ

5 ชายหาดจันทบุรีน่าเที่ยว รับลมทะเล เดินทางง่าย ๆ ใกล้กรุงเทพฯ

จันทบุรี เป็นจังหวัดที่เงียบสงบ เดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯ สามารถเดินทางท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี มีความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ เป็นจังหวัดที่ติดชายทะเลจันทบุรี เหมาะแก่การเดินชิลล์ ๆ รับลมทะเล วันนี้เราจึงมาแนะนำ 5 ชายหาดจันทบุรีน่าเที่ยว รับลมทะเล เดินทางง่าย ๆ ใกล้กรุงเทพฯ

หาดเจ้าหลาว

1. หาดเจ้าหลาว

จ.จันทบุรี เป็นชายหาดที่สวยที่สุดในจังหวัด มีบรรยากาศเงียบสงบ เป็นหาดทรายสีเหลืองละเอียด ชายหาดยาวเกือบ 10 กิโลเมตร ทะเลสวย น้ำใส คลื่นไม่แรง เหมาะแก่การไปพักผ่อน และมีที่พักน่าสนใจให้เลือกพักอยู่หลายแห่ง

หาดคุ้งวิมาน

2. หาดคุ้งวิมาน

จ.จันทบุรี เป็นชายหาดที่มีชื่อเสียงของจังหวัด บรรยากาศเงียบสงบ มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม โดยริมหาดจะมีร้านค้าให้บริการอาหาร และเครื่องดื่ม เหมาะแก่การพักผ่อน และมีที่พักสวย ๆ ให้เลือกพักหลายแห่ง

หาดแหลมสิงห์

3. หาดแหลมสิงห์

จ.จันทบุรี เป็นชายหาดสีน้ำตาลอมแดง ปนดินเลนเนื่องจากเป็นปากอ่าวที่แม่น้ำจันทบุรีไหลออกมา บริเวณรอบหาดแหลมสิงห์ ร่มรื่นไปด้วยทิวสนยาวไปตลอดแนวของชายหาด มีร้านค้าให้บริการอาหาร และเครื่องดื่ม

อ่าวกระทิง


4. อ่าวกระทิง

จ.จันทบุรี เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในเขตเขาแหลมสิงห์ ที่คนส่วนมากยังไม่รู้จัก ซึ่งอยู่ในความดูแลของวนอุทยานเขาแหลมสิงห์ เป็นอ่าวเล็ก ๆ ที่มีความยาวประมาณ 1 กิโลเมตร มีเม็ดทรายสีน้ำตาล สามารถเล่นน้ำได้ ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเข้าชม

หาดแหลมเสด็จ

5. หาดแหลมเสด็จ

จ.จันทบุรี เป็นอีกชายหาดที่สวยงาม บรรยากาศรอบหาดเงียบสงบ ร่มรื่นไปด้วยต้นสนเรียงรายริมทะเล และใกล้ ๆ หาดแหลมเสด็จ เป็นที่ตั้งของศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน โดยเป็นแหล่งอนุรักษ์ และส่งเสริมการเรียนรู้ป่าชายเลนให้กับนักท่องเที่ยว

สมาชิกบัตรเครดิต KTC เที่ยวไทย เที่ยวต่างประเทศ จองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม / รีสอร์ท จองรถเช่า ประกันการเดินทาง หรือ ปรึกษาข้อมูลการเดินทางท่องเที่ยว โปรโมชั่นสายการบิน โปรโมชั่นที่พัก ฯลฯ แสนสะดวก ไม่มีค่าธรรมเนียมการรูดบัตร ได้ที่ KTC World Travel Service โทร. 02 123 5050 ให้บริการข้อมูลการเดินทาง จองและวางแผนการเดินทาง (Travel Planner)  ทุกวัน 08.00 - 22.00 น.  หรือ ส่งอีเมล์มาที่ ktcworld@ktc.co.th หรือ สอบถามข้อมูลผ่านช่องทาง LINE: KTC WORLD และ Facebook : KTC WORLD Community

ตรวจสอบโปรโมชั่น / สิทธิพิเศษบัตรเครดิต KTC ที่ KTC WORLD SERVICE คลิก

อ่านเรื่องราวการท่องเที่ยวอื่นๆเพิ่มเติม

เที่ยวไทยสไตล์โลคอล เที่ยวธรรมชาติ สัมผัสวิถีชุมชน
เที่ยวไทยสไตล์โลคอล เที่ยวธรรมชาติ สัมผัสวิถีชุมชน
12 ที่เที่ยวอุทัยธานี เมืองสโลว์ไลฟ์ ใกล้ธรรมชาติ
12 ที่เที่ยวอุทัยธานี เมืองสโลว์ไลฟ์ ใกล้ธรรมชาติ
10 ทะเลระยอง ( Rayong Sea ) รับลม ชมหาด                    ไปกี่ทีไม่มีเบื่อ
10 ทะเลระยอง ( Rayong Sea ) รับลม ชมหาด ไปกี่ทีไม่มีเบื่อ