10 ที่พักสมุย สวย ติดริมทะเล บรรยากาศดีที่สุด

10 ที่พักสมุย สวย ติดริมทะเล บรรยากาศดีที่สุด

ไฮไลท์ของเกาะสมุยที่ทำให้หลายคนตกหลุมรักคือ การได้มาพักผ่อนในที่พักริมทะเลสุดหรูจากแบรนด์ชั้นนำมากมาย โรงแรมสมุยมีหลากหลายที่หลากหลายสไตล์ให้ได้เลือกสรร วันนี้ KTC WORLD แนะนำโรงแรมบนเกาะสมุยที่ จะมอบประสบการณ์การพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติรอบทิศทางได้อย่างน่าประทับใจจนลืมไม่ลง

KTC WORLD แนะนำโรงแรมสมุย สวย บรรยากาศดี

1. โรงแรมมีเลีย Melia Koh Samui

ที่พักสมุย โรงแรมมีเลีย Melia Koh Samui

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook Melia Koh Samui

ที่พักสมุยสไตล์ Modern Luxury ระดับ 5 ดาว ติดชายหาดบ่อผุด ในเครือ Melia Hotel International แบรนด์ชั้นนำจากประเทศสเปน ที่ผสานความหรูหราในการออกแบบให้เข้ากับธรรมชาติรอบข้างได้อย่างลงตัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ตอบโจทย์การพักผ่อนอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง อีกทั้งอยู่ใกล้สนามบินสมุยเพียง 5 กิโลเมตร
ที่อยู่: 83 ม.5 หาดเชิงมน ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี
โทร: 077 938 899
Website: www.melia.com

2. ร็อคกี้ บูติค รีสอร์ท - วิรันดา คอลเลกชั่น Rocky’s Boutique Resort - a Veranda Collection

ร็อคกี้ บูติค รีสอร์ท - วิรันดา คอลเลกชั่น ที่พักสมุยสวยบรรยากาศดี

ขอบคุณรูปภาพจาก Rocky's Resort - a Veranda Collection

รีสอร์ทสวยติดหาดละไมที่โดดเด่นด้านเอกลักษณ์การออกแบบในสไตล์บ้านทรงไทยผสมสานกับเสน่ห์ความหรูหราตามแบบฉบับของ a Veranda Collection มีบริการรถรับส่งไปที่หาดละไม ไฮไลท์ของที่นี่อีกอย่างหนึ่งคือ สปาที่ใหญ่มาก หากมาต้องการที่พักสมุยแบบสะดวกสบายท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบและบริการที่เป็นกันเองที่นี่ก็ตอบโจทย์ที่สุด
ที่อยู่: 438/1 ม.1 ต.มะเร็ต อ.เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี
โทร: 077 332 888 – 91 / 088 765 6388
Website: www.rockyresort.com

3. ศาลาสมุย เชิงมนบีช รีสอร์ท SALA Samui Choengmon Beach Resort

ศาลาสมุย เชิงมนบีช รีสอร์ท SALA Samui Choengmon Beach Resort ที่พักสมุยเครือศาลา

ขอบคุณรูปภาพจาก SALA Samui Choengmon Beach Resort

โรงแรมต้นกำเนิดแห่งแรกในเครือศาลา มอบประสบการณ์การพักผ่อนสไตล์บ้านเรือนไทยร่วมสมัยที่ออกแบบอย่างเป็นเอกลักษณ์ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รีสอร์ทอยู่ห่างจากสนามบินสมุยประมาณ 5 - 6 กิโลเมตร เป็นห้องพักขนาดใหญ่ที่สุดในรีสอร์ทแห่งนี้ ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอนใหญ่ มีโต๊ะรับประทานอาหารขนาด 8 คน สามารถเข้าพักได้ทั้งหมด 6 ท่านและเด็กเล็ก 2 ท่าน เหมาะกับพาครอบครัวมาเที่ยว ที่รีสอร์ทนี้ให้ความรู้สึกเหมือนพักผ่อนอยู่ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติอันเงียบสงบของหาดเชิงมน ตัวเลือกที่พักสมุยที่ควรเก็บไว้ในลิสต์
ที่อยู่: 10/9 ม.5 ซ.2 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี
โทร: 077 245 888
Website: www.salachoengmon.com
สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC: ลด 15% เมื่อจองห้องพักผ่านเว็บไซต์ www.salachoengmon.com และระบุโค้ด SALAKTC22 10 ก.พ. 65 - 20 ธ.ค. 65

4. ศาลาสมุย เฉวงบีช รีสอร์ท SALA Samui Chaweng Beach Resort

ศาลาสมุย เฉวงบีช รีสอร์ท SALA Samui Chaweng Beach Resort

ขอบคุณรูปภาพจาก SALA Samui Chaweng Beach Resort

ที่พักสวยหรูติดหาดเฉวง ที่ออกแบบสไตล์โมเดิร์น ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากพระจันทร์ เน้นเส้นโค้งวงกลมในโทนสีขาวคลีน สะอาดตา เข้ากับวิวของชายหาดแล้วท้องทะเลได้อย่างลงตัว รีสอร์ทสามารถแบ่งพื้นที่หลักๆ ออกเป็น 2 ส่วนด้วยกันคือ Oceanfront Wing (ติดทะเล) และ Garden Wing (ไม่ติดทะเล) จัดเต็มด้านสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งร้านอาหาร ฟิตเนต สปา และบีชบาร์ ส่วนห้องพักของศาลาสมุย เฉวงบีช รีสอร์ท มีให้เลือกหลากหลายถึง 9 Room Type พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ภายใต้บรรยากาศอันเงียบสงบ แถมยังมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ ให้ถ่ายอัพลงโซเชียลอีกเพียบ
ที่อยู่: 99/10 ม.2 หาดเฉวง ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี
โทร: 077 905 888
Website: www.salachaweng.com
สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC: ลด 15% เมื่อจองห้องพักผ่านเว็บไซต์ www.salachaweng.com และระบุโค้ด SALAKTC22 11 ก.พ. 65 - 20 ธ.ค. 65

5. เมลาตี บีช รีสอร์ต แอนด์ สปา Melati Beach Resort & Spa

แนะนำที่พักสมุย เมลาตี บีช รีสอร์ต แอนด์ สปา Melati Beach Resort & Spa

ขอบคุณรูปภาพจาก Melati Beach Resort & Spa

Melati เป็นภาษาอินโดนีเซีย แปลว่าดอกมะลิ รีสอร์ท Pool Villa ใกล้หาดท้องสน ตกแต่งแบบสไตล์บาหลีผสมผสานความเป็นไทยโมเดิร์นทันสมัย หรูหราตั้งแต่ทางเข้าล็อบบี้ไปจนถึงห้องพัก เงียบสงบ พื้นที่กว้าง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำถึง 2 สระ และยังสามารถมองเห็นวิวเกาะพะงันได้อย่างชัดเจน และสายกิจกรรมก็หายห่วงไปได้เลยเพราะมีทั้งพาย sup พายคายัค หรือสายชิลก็สามารถไปนวดสปา มีทั้งนวดแผนไทย นวดอโรม่า หากมาพักกันเป็นคู่ก็สามารถเลือกจัดดินเนอร์ที่ริมทะเลได้ อีกหนึ่งที่พักสมุยที่ครบจบในที่เดียว
ที่อยู่: 9/99 ม.5 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี
โทร: 077 913 400
Website: www.melatiresort.com
สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC: อัพเกรดห้องพักไปห้องประเภทถัดไป เมื่อเข้าพัก 3 คืน ขึ้นไป *ยกเว้นช่วงวันหยุดยาว 6 – 20 เม.ย. 65 และ 1 ก.ค. – 20 ส.ค. 65 1 มี.ค. 65 – 30 พ.ย. 65

6. เฉวง รีเจนท์ บีช รีสอร์ต Chaweng Regent Beach Resort

เฉวง รีเจนท์ บีช รีสอร์ต Chaweng Regent Beach Resort

ขอบคุณรูปภาพจาก Chaweng Regent Beach Resort

หากอยากหาที่พักที่อยู่ท่ามกลางความคึกคัก ทั้งสถานบันเทิง ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหารต่างๆแล้ว ที่เฉวง รีเจนท์ บีช รีสอร์ต แห่งนี้ก็ตอบโจทย์ที่พักสมุยที่ตามหา รีสอร์ทสวยใจกลางหาดเฉวงที่คึกคักไปด้วยผู้คน ตกแต่งสไตล์บ้านเรือนไทยสุดคลาสสิก รายล้อมไปด้วยต้นไม้ร่มรื่น มีพรรณไม้นานาชนิด เน้นโทนสีเขียว มองแล้วสบายตา และความงดงามของท้องทะเลใสสะอาด ชวนให้ผ่อนคลายไปกับความสะดวกสบายที่น่าหลงใหล
ที่อยู่: 155/4 ม.2 หาดเฉวง ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี
โทร: 077 300 500
Website: www.chawengregent.com
สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC: อัพเกรดห้องพักไปห้องประเภทถัดไป เมื่อเข้าพัก 3 คืน ขึ้นไป *ยกเว้นช่วงวันหยุดยาว 6 – 20 เม.ย. 65 และ 1 ก.ค. – 20 ส.ค. 65 1 มี.ค. 65 – 30 พ.ย. 65

7. บุรี รสา วิลเลจ สมุย Buri Rasa Village Samui

บุรี รสา วิลเลจ สมุย Buri Rasa Village Samui ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี

ขอบคุณรูปภาพจาก Buri Rasa Village, Samui

บุรี รสา วิลเลจ สมุย ตั้งอยู่ใจกลางหาดเฉวง หาดยอดนิยมของนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวเกาะสมุย เป็นบูทีครีสอร์ทหรูสไตล์บ้านไม้ทรงไทยแบบภาคใต้ ห้องพักของที่นี่จะมีทั้งหมด 4 รูปแบบ Deluxe Room, Premium Deluxe Room, Deluxe Garden Court with Dip Pool และ Deluxe Family Suite บรรยากาศเงียบสงบ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติเขียวขจีเหมือนอยู่ท่ามกลางสวนป่า ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องอาหารของที่นี่มีโซนให้นั่งทั้งแบบอินดอร์ในอาหาร และเอ้าท์ดอร์ริมชายหาด ตอนเช้าหรือยามเย็นออกมาชมวิวทะเลใสสะอาด หรือจะออกไปสนุกสนานกับย่านท่องเที่ยวที่คึกคักในเฉวงก็เลือกได้ตามสไตล์
ที่อยู่: 11/2 ม.2 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี
โทร: 077 956 055

8. วนา เบลล์ เอลักซ์ชัวรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท Vana Belle, a Luxury Collection Resort

ที่พักเกาะสมุย Vana Belle a Luxury Collection Resort

ขอบคุณรูปภาพจาก Vana Belle, A Luxury Collection Resort, Koh Samui

โรงแรมหรูริมหาดเฉวงน้อย หาดที่หลายๆคนบอกกันว่าเป็นหาดที่สวยที่สุดในเกาะสมุย วนา เบลล์ เอลักซ์ชัวรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ทจะพาคุณไปผจญภัยกันใน “ป่าหิมพานต์” ที่สวยงามเหนือจินตนาการ มอบประสบการณ์การพักผ่อนที่ไม่เหมือนที่ไหนให้แขกผู้เข้าพักตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาพบกับความตื่นตาตื่นใจในความงดงามของธรรมชาติ และเรื่องราวตามตำนานป่าหิมพานต์ที่แอบแฝงอยู่ในการออกแบบทุกขั้นตอน รวมถึงความสะดวกสบายและการบริการที่ยอดเยี่ยมการันตีด้วยมาตรฐานเครือโรงแรมในเครือแมริออต
ที่อยู่: 9/99 ม.3 หาดเฉวงน้อย ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี
โทร: 077 915 555
Website: www.marriott.com/en-us/hotels/usmvl-vana-belle-a-luxury-collection-resort-koh-samui/overview/

9. เชอราตัน สมุย รีสอร์ท Sheraton Samui Resort

เชอราตัน สมุย รีสอร์ท

ขอบคุณรูปภาพจาก Sheraton Samui Resort

อีกหนึ่งโรงแรมสวยริมหาดเฉวงน้อยที่ออกแบบในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนสีพาสเทลสดใส โดยไฮไลท์ของที่นี่คือสระว่ายน้ำติดทะเลที่สวยมาก สามารถถ่ายรูปเช็คอินสวยๆเก๋ๆได้สบาย และที่นี่เน้นบรรยากาศความอบอุ่นและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับครอบครัวเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็น คิดส์คลับ สนามเทนนิส และกิจกรรมมากมาย เช่น นวดสปา โยคะริมทะเล และเซิร์ฟบอร์ด เป็นต้น และหากอยากจัดปาร์ตี้บนหาดเฉวงน้อยที่นี่ก็มีแคมป์ปิ้งบาร์บีคิวริมหาดให้ได้สนุกกับเพื่อนๆหรือครอบครัว หากพาครอบครัวมาเที่ยวสมุยที่พักสมุยที่ตอบโจทย์ครอบครัวที่นี่ก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ
ที่อยู่: 86 ม.3 หาดเฉวงน้อย ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี
โทร: 077 422 020
Website: www.marriott.com/en-us/hotels/usmss-sheraton-samui-resort/overview/

10. คอนราด เกาะสมุย Conrad Koh Samui

คอนราด เกาะสมุย Conrad Koh Samui ที่พักสมุยสุดหรู ระดับห้าดาว

ขอบคุณรูปภาพจาก Conrad Koh Samui

ที่สุดแห่งประสบการณ์การพักผ่อนริมฝั่งทะเลอ่าวไทย ที่พักสมุยแบบพูลวิลล่าส่วนตัวสวยหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนเนินเขาริมทะเลที่สามารถรับชมวิวทะเลและวิวของหมู่เกาะสี่เกาะห้าอย่างชัดเจนได้จากทุกตารางนิ้ว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก บริการระดับพรีเมี่ยม และกิจกรรมมากมายที่จะเติมเต็มวันพักผ่อนให้สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็น เจทสกี ล่องเรือ ดำน้ำ เข้าสปา ฟิตเนส หรือใช้บริการเรือหางยาวส่วนตัวนั่งไปเที่ยวที่เกาะแตนและเกาะมัดสุม แล้วกลับมาทานมื้อค่ำสุดโรแมนติกที่ห้องอาหาร เรียกได้ว่าพักผ่อนแบบครบครันโดยไม่ต้องออกจากโรงแรมเลย
ที่อยู่: 49/8-9 ม.4 ถ.ฮิลล์เครส ต.ตลิ่งงาม อ.เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี
โทร: 077 915 888
Website: www.conradkohsamui.com

พิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC เพียงจองตั๋วเครื่องบิน Bangkok Airways บินตรงสู่เกาะสมุย ผ่านช่องทางของบางกอก แอร์เวย์ส และ KTC WORLD ยอดใช้จ่าย 5,000 บาทขึ้นไป รับทันทีคะแนน KTC FOREVER 10 เท่า หรือใช้คะแนน KTC FOREVER 25,000 คะแนน แลกตั๋วเครื่องบินไป - กลับ กรุงเทพฯ - สมุย สำหรับ 2 ท่าน (จากปกติ 39,000 คะแนน) พร้อมบริการพิเศษโหลดสัมภาระคนละ 20 กก. และห้องรับรองบูธีคเล้าจ์นสุดสบายก่อนขึ้นเครื่อง ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค. 65
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC World Travel Service โทร. 02 123 5050 ให้บริการ 24 ชม. ไม่เว้นวันหยุด

อ่านเรื่องราวการท่องเที่ยวอื่นๆเพิ่มเติม

รวมพิกัดร้านอาหารเกาะสมุย อิ่ม อร่อย พร้อมพิกัดคาเฟ่สุดชิค ยอดฮิตปี 2022
รวมพิกัดร้านอาหารเกาะสมุย อิ่ม อร่อย พร้อมพิกัดคาเฟ่สุดชิค ยอดฮิตปี 2022
15 พิกัด ที่เที่ยวเกาะสมุย ที่ไม่ควรพลาด
15 พิกัด ที่เที่ยวเกาะสมุย ที่ไม่ควรพลาด
ดำน้ำดูปะการัง ชมทะเล เตร็ดเตร่เที่ยวเกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี
ดำน้ำดูปะการัง ชมทะเล เตร็ดเตร่เที่ยวเกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี