14 ที่เที่ยวกับแฟนจูงมือไปเดตกันทั่วไทย (Travel Together Couple)

14 ที่เที่ยวกับแฟนจูงมือไปเดตกันทั่วไทย (Travel Together Couple)

กินเที่ยวครบ กับสถานที่เที่ยวยอดนิยม เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัวในหยุดยาว แต่ละแห่งเป็นสถานที่ชวนหลงไหลซ่อนความโรแมนติก ในมุมมองที่แตกต่างกันจากธรรมชาติ อากาศ กลิ่นสัมผัสของท้องถิ่น สมควรพาคนรักหรือครอบครัวของเราที่ท่องเที่ยวสักครั้งด้วยกัน

KTCWORLD ชวนเที่ยวเป็นคู่กับ 14 สถานที่โรแมนติก

1. กรุงเทพฯ

เที่ยวกับแฟน กรุงเทพฯ

กรุงเทพฯ มีที่เที่ยวมากมาย จะชวนแฟนไปเดินห้าง ไหว้พระ 9 วัน เดินกินสตรีทฟู้ดที่เยาวราช หรือจะไป cafe hopping ถ่ายรูปรัวๆ ก็ไม่เลวเลย

2. เขาใหญ่ - วังน้ำเขียว

เที่ยวกับแฟน เขาใหญ่ - วังน้ำเขียว

เที่ยวเขาใหญ่ ก็ดีเพราะด้วยบรรยายกาศที่ดี ร้านอาหาร โรงแรมก็ออกแบบได้สวยงามสู้ต่างประเทศได้สบายคู่รักหลายๆ คนก็ต้องชอบอย่างแน่นอนเลย

3. เชียงคาน

เที่ยวกับแฟน เชียงคาน

เชียงคาน จุดเช็คอินแห่งหนึ่งที่สร้างความทรงจำ และโรแมนติกได้อย่างดีหนุ่มคนไหนอยากเอาใจสาวๆ ต้องมาลองเที่ยวสักครั้ง


จองที่พักแลกรับส่วนลด 130 บาท เมื่อใช้ทุก 1,000 คะแนน ที่ KTC WORLD

จองที่พักแลกรับส่วนลด 130 บาท เมื่อใช้ทุก 1,000 คะแนน ที่ KTC WORLD


4. กาญจนบุรี

เที่ยวกับแฟน กาญจนบุรี

กาญจนบุรี สถานที่เที่ยวเชิงประวัติศาตร์ คลาสสิกและยังมีสถานที่เที่ยวใหม่ๆ คาเฟ่ดีงามเยอะมาก และยังมีสวนสัตว์เปิดซาฟารี สังขละบุรี บ้านอีต่องที่คงสร้างความโรแมนติกให้คู่รักกลับมาเที่ยวได้เสมอ

5. น่าน

เที่ยวกับแฟน น่าน

น่าน อีกจุดเช็คอินไม่ว่าใครก็ไม่ควรจะพลาด จ.น่าน เพราะมีเสน่ห์พิเศษ ชีวิตเราจะรู้สึกสโลไลฟ์มากขึ้นเหมาะกับไปกับคู่รักจะได้ชีวิตช้าๆ ไปด้วยกัน มีที่พัก ที่กินคาเฟ่เด็ดๆ บรรยายกาศธรรมชาติมากมาย

6. เกาะกูด

เที่ยวกับแฟน เกาะกูด

เกาะกูด พาเที่ยวทะเลตะวันออกสุด มีน้ำทะเลสวยเขียวมรกต ที่พักสุดแสนโรแมนติกไม่ว่าหนุ่มสาวไหนๆ ก็ต้องตกหลุมรักที่นี่อย่างแน่นนอน

7. ปางอุ๋ง

เที่ยวกับแฟน ปางอุ๋ง

ปางอุ๋ง สถานที่ชื่อน่ารัก บรรยายกาศโรแมนติก ใครมาก็หลงรักเขาอย่างแน่นอนเพราะทำให้เรารู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติดื่มด่ำอากาศบรุสิทธิ์ดีๆ ให้เต็มปอด

8. ภูทับเบิก

เที่ยวกับแฟน ภูทับเบิก

เขาค้อ หรือภูทับเบิก ที่พักยอดนิยมที่หลายๆ คน ชอบไปพักผ่อนในช่วงวันหยุด เมื่อไปอยู่ที่สูงแล้วเหมือนคุณจะสัมผัสเฆม และบรรยายกาศที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น

9. เกาะพยาม

เที่ยวกับแฟน เกาะพยาม

เกาะพยาม ทำให้ใครหลายคนนึกถึงมัลดีฟ ที่ใครหลายต่างพากันหลงไหลเกาะแห่งนี้ด้วยที่พักมีความโรแมนติกนอน กิน อยู่กับริมน้ำนั่นเอง

10. เกาะหลีเป๊ะ

เที่ยวกับแฟน เกาะหลีเป๊ะ

เกาะหลีเป๊ะ เกาะที่คิดว่าใครหลายๆ คนต้องรู้จักแน่นอนด้วยชื่อเสียงมากมายทั้ง ที่พัก อาหาร น้ำทะเลใสมากจนหลายคนเปรียบกับมัลดีฟอีกแห่งของประเทศไทย พร้อมความสวยงามของใต้สมุทร ความสมบูรณ์ของระบบนิเวศต่างๆ

11. เกาะสมุย

เที่ยวกับแฟน เกาะสมุย

เกาะสมุย เกาะสรรค์ที่ทุกคนต้องอยากไปมีที่พักโรแมนติก ร้านอาหารแนวชาวเกาะอย่าง Coco tam ยอดนิยม จุดชมวิวสูงที่สวยงาม พร้อมเที่ยวเกาะข้างเคียง น้ำทะเลใสไม่แพ้เกาะไหนๆ

12. ภูกระดึง

เที่ยวกับแฟน ภูกระดึง

ภูกระดึง คู่รักแบบสายลุยไม่ควรจะพลาด ถือว่า พิชิตรักพิทักษ์โลก กันเลยทีเดียว แต่ขึ้นไปแล้วความเหนื่อยล้าจะหายไปทันที เพราะเราจะได้รับความสวยงามของธรรมชาติ บรรยายกาศที่อยู่กับคนรัก วิวสวยๆ ของยอดเขา

13. ม่อนแจ่ม

เที่ยวกับแฟน ม่อนแจ่ม

ม่อนแจ่ม สถานที่เที่ยวที่ใครหลายคนพากันไปเที่ยวได้ทุกช่วงเพราะบรรยายกาศของที่นี่นั้น กิจกรรมมากมายให้คู่รักทำ ชมสวน เดินตลาด กินหมูกระทะ สัมผัสอาการหนาวๆ

14. ภูเก็ต

เที่ยวกับแฟน ภูเก็ต

ภูเก็ต เกาะใหญ่ของประเทศไทย มีสถานที่สุดแสนโรแมนติกมากมาย แหลมพรหมเทพ สะพานรักสารสิน ตลาดเมืองเก่า อร่อยกับร้านอาหารเด็ด และร้านคาเฟ่ขนมหวานที่ไม่เหมือนที่ไหนชวนพากันอยู่ต่อได้เลย

สมาชิกบัตรเครดิต KTC เที่ยวไทย เที่ยวต่างประเทศ จองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม / รีสอร์ท จองรถเช่า ประกันการเดินทาง หรือ ปรึกษาข้อมูลการเดินทางท่องเที่ยว โปรโมชั่นสายการบิน โปรโมชั่นที่พัก ฯลฯ แสนสะดวก ไม่มีค่าธรรมเนียมการรูดบัตร ได้ที่ KTC World Travel Service โทร. 02 123 5050 ให้บริการข้อมูลการเดินทาง จองและวางแผนการเดินทาง (Travel Planner) ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง หรือ ส่งอีเมล์มาที่ ktcworld@ktc.co.th หรือ สอบถามข้อมูลผ่านช่องทาง LINE: KTC WORLD และ Facebook : KTC WORLD Community

อ่านเรื่องราวการท่องเที่ยวอื่นๆเพิ่มเติม

เที่ยวชลบุรี ( บางละมุง - พัทยา – สัตหีบ ) 2 วัน 1 คืน
เที่ยวชลบุรี ( บางละมุง - พัทยา – สัตหีบ ) 2 วัน 1 คืน
แจก 7 พิกัดร้านข้าวแช่เจ้าดังเพชรบุรี ต้นตำรับข้าวแช่ของไทย
แจก 7 พิกัดร้านข้าวแช่เจ้าดังเพชรบุรี ต้นตำรับข้าวแช่ของไทย
10 วัดบนเขา ชมความสวยพร้อมไหว้พระทำบุญขอพร
10 วัดบนเขา ชมความสวยพร้อมไหว้พระทำบุญขอพร