เที่ยวหาดคุ้งวิมาน ทะเลจันทบุรี ร่มรื่น ขับรถเล่นเรียบหาด ใกล้กรุงเทพ

เที่ยวหาดคุ้งวิมาน ทะเลจันทบุรี ร่มรื่น ขับรถเล่นเรียบหาด ใกล้กรุงเทพ

อยากชวนคนรู้ใจพาไปขับรถชมวิว เรียบหาดคุ้งวิมาน ทะเลจันทบุรี บนเส้นทางถนนเฉลิมบูรพาชลทิต ที่เป็น 1 ใน 10 สถานที่ท่องเที่ยว Dream Destination ถนนเลียบชายหาดที่สวยที่สุด และติดทะเล เมื่อมองท้องฟ้าแบบพาโนรามา แล้วเปิดหน้าต่างรับลมทะเล ได้ฟิลลิ่งแบบ Slowlife

หาดคุ้งวิมาน จันทบุรี

หาดคุ้งวิมาน ตั้งอยู่ที่ ตำบลสนามไชย จังหวัดจันทบุรี เป็นชายหาดที่มีบรรยากาศเงียบสงบและมีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ร่มรื่น หาดทรายมีสีเหลืองนวล น้ำทะเลใส คลื่นลมไม่แรงมากเหมาะแก่การพักผ่อน บริเวณเรียบริมหาดยังมีร้านอาหารให้บริการ สามารถรับประทานอาหารทะเลสดๆ อร่อยๆได้ จุใจเลยทีเดียว และที่พักโรงแรมรีสอร์ทสวยๆ ให้เราได้เลือกพักอีกด้วย

หาดคุ้งวิมาน

ถนนเฉลิมบูรพาชลทิศที่เรียบหาดคุ้งวิมาน เป็นถนน 2 เลนสวนกัน มีระยะทางทั้งหมด 111 กิโลเมตร เป็นอีกหนึ่งถนนที่ได้ชื่อว่าสวยที่สุดเส้นนึง นอกจากจะเหมาะกับการขับรถเล่นชมวิวแล้ว ยังสามารถเอาจักรยานไปปัน และเดินเล่น ถ่ายรูปชิลๆ ได้อีกด้วย สำหรับกิจกรรมบริเวณชายหาด สามารถวิ่งในช่วงเช้า และช่วงเย็น, อาบแดดช่วงสายๆถึงบ่าย

จุดถ่ายรูปหาดคุ้งวิมาน

การเดินทางไปหาดคุ้งวิมาน : รถส่วนตัว สามารถเข้าได้ ถึง 2 ทาง คือ จากถนนสุขุมวิท ก่อนถึงตัวเมือง จันทบุรีประมาณ 30 กม. ถึง กม.ที่ 301 มีทางแยกขวา ไปตามทางหลวงหมายเลข 3399 และจะพบป้ายทางแยกไปหาดต่างๆเป็นระยะ อีดเส้นทางหนึ่งคือจาก ตัวเมืองเดินทางไปยังอำเภอท่าใหม่ ระยะทาง 17 กม. ต่อด้วยเส้นทางที่ไปเขื่อนวังโตนด : รถสาธารณะ รถโดยสารปรับอากาศ ออกจากสถานีขนส่งสายตะวันออก (เอกมัย) - สถานีขนส่งจังหวัดจันทรบุรี - เหมารถไปหาดคุ้งวิมาน

ถ้าไปอีกแนะนำให้นำจักรยานไปด้วย จะปั่นเรียบหาดพร้อมกับแวะถ่ายรูปบรรยากาศ แวะจุกพักปิ้กนิค ตั้งแต่เช้าจรดเย็น ที่หาดคุ้งวิมาน จังหวัดที่จันทบุรี สำหรับใครที่กำลังจะวางแผนเที่ยวแบบ Slowlift สถานที่นี้ก็ถือว่าเป็นอีกสถานที่ ที่ทำให้เราต้องอยากกลับมาเที่ยวอีกครั้ง

• ที่อยู่ : หาดคุ้งวิมาน ตำบลสนามไชย อำเภอนายายอาม จังหวัดจันทบุรี
• พิกัด : https://goo.gl/maps/BRn8gEmPuSv8oBDn7
• เปิดให้เข้าชม : ทุกวัน

สมาชิกบัตรเครดิต KTC เที่ยวไทย เที่ยวต่างประเทศ จองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม / รีสอร์ท จองรถเช่า ประกันการเดินทาง หรือ ปรึกษาข้อมูลการเดินทางท่องเที่ยว โปรโมชั่นสายการบิน โปรโมชั่นที่พัก ฯลฯ แสนสะดวก ไม่มีค่าธรรมเนียมการรูดบัตร ได้ที่ KTC World Travel Service โทร. 02 123 5050 ให้บริการข้อมูลการเดินทาง จองและวางแผนการเดินทาง (Travel Planner) ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง หรือ ส่งอีเมล์มาที่ ktcworld@ktc.co.th หรือ สอบถามข้อมูลผ่านช่องทาง LINE: KTC WORLD และ Facebook : KTC WORLD Community 

ตรวจสอบโปรโมชั่น / สิทธิพิเศษบัตรเครดิต KTC ที่ KTC WORLD TRAVEL SERVICE คลิก

อ่านเรื่องราวการท่องเที่ยวอื่นๆเพิ่มเติม

เที่ยวตราด นอนเล่นริมทะเล เมืองเกาะสวย น้ำใสแจ๋ว ถ่ายรูปชิคๆ
เที่ยวตราด นอนเล่นริมทะเล เมืองเกาะสวย น้ำใสแจ๋ว ถ่ายรูปชิคๆ
6 พิกัดเกาะสวย น้ำใส ทะเลไทย สุดโรแมนติก ปักหมุดรอเที่ยวไว้เลย
6 พิกัดเกาะสวย น้ำใส ทะเลไทย สุดโรแมนติก ปักหมุดรอเที่ยวไว้เลย
14 ที่เที่ยวกับแฟนจูงมือไปเดตกันทั่วไทย (Travel Together Couple)
14 ที่เที่ยวกับแฟนจูงมือไปเดตกันทั่วไทย (Travel Together Couple)