กิจกรรม Taste Around Town Online Tour
ในเทศกาล Wine & Dine Festival 2021

ใครคิดถึงฮ่องกง พร้อมร่วมเป็นหนึ่งในกิจกรรมงานระดับโลก (จำกัดเพียง 50 ท่านเท่านั้น)
รับฟรี ! ชุด Cocktail Kit Set สุดพรีเมียม Limited Edition จากการท่องเที่ยวฮ่องกง มูลค่า 2,500 บาท

เชิญร่วมกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟแบบ Real Time Interactive Workshop กับอีก 5 ประเทศ #KTC และ #การท่องเที่ยวฮ่องกง มาค้นหาแฟนตัวจริงคนรักฮ่องกง ร่วมเป็น 1 ใน 50 ผู้โชคดีที่จะได้เยือนงานระดับโลกที่ฮ่องกงแบบ Exclusive Virtual Event พร้อมกับอีก 5 ประเทศในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14.00น.-14.40 น. (เวลาประเทศไทย) กับกิจกรรม “Taste Around Town Online Tour”  ซึ่งเป็นกิจกรรมในเทศกาล Wine & Dine Festival 2021 งานนี้จะพาท่านสนุกแบบ interactive กับกิจกรรมเวิร์คช็อปการทำค็อกเทลสูตรเฉพาะของงานฯร่วมกับเชฟชื่อดัง จากนั้นพาไปสัมผัสตำนานและเอกลักษณ์ทางด้านอาหาร เครื่องดื่ม และจิตวิญญาณแห่งฮ่องกงทีไม่เหมือนที่ใดในโลก เริ่มต้นพาท่านเดินทางแบบ Travel like a Local สู่ย่านสวยบรรยากาศแสนชิล Kennedy Town แหล่งรวบรวมความอร่อย ร้านอาหารเก๋ๆ เหล่าบรรดา Hipster นักชิมจากทั่วโลกต้องมาเยือน เปิดหูเปิดตากับร้านแนะนำใหม่ๆต้องห้ามพลาด ไม่ตกเทรนด์ ชมการสาธิตการทำอาหารแท้ๆแบบฮ่องกง ที่คุณเท่านั้นจะบอกได้ว่าประทับใจมากเช่นไร

แค่ตอบคำถามว่า ถ้าได้กลับไปเที่ยวฮ่องกงอีกครั้ง ร้านอาหารไหนที่คุณจะไปทานเป็นที่แรก และทำตามกติกาเงื่อนไขการร่วมสนุก แล้วมาลุ้นกันค่ะ ว่าใครจะได้ร่วมออกเดินทางสู่ฮ่องกงด้วยกันกับเรา

สมาชิกบัตรเครดิต KTC ลงทะเบียนสมัครร่วมกิจกรรม “Taste Around Town Online Tour”  ได้ที่ https://forms.office.com/r/TWgkcsTgfX  ตั้งแต่วันที่ 7 – 17 ตุลาคม 64

✅ กติกาการร่วมกิจกรรม

  1. กด Like & Share โพสต์นี้ (ตั้งโพสต์เป็นสาธารณะ หรือ Public)
  2. ตอบคำถามว่า ถ้าได้กลับไปเที่ยวฮ่องกงอีกครั้ง ร้านอาหารไหนที่คุณจะไปทานเป็นที่แรก
  3. ตั้งเพจ KTC World ให้เป็น See First หรือเห็นโพสต์ก่อน
  4. กรอกข้อมูลลงทะเบียนร่วมงาน “Taste Around Town Online Tour” https://forms.office.com/r/TWgkcsTgfX ระบุข้อมูลให้ครบถ้วน
  5. ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะต้อง แชร์กิจกรรม "Taste Around Town Online Tour" ในช่วง Live virtual tour อย่างน้อย 1 ครั้งตลอดกิจกรรม ผ่านช่องทาง Social Media

ประกาศผลผู้โชคดีวันที่ 20 ตุลาคม 64 โดยท่านจะได้รับการติดต่อและยืนยันสิทธิการเข้าร่วมงาน พร้อมรับ อุปกรณ์การชงเครื่องดื่ม Cocktail Kit Set จากการท่องเที่ยวฮ่องกงมูลค่า 2,500 บ. ส่งให้ถึงบ้าน

ทีมงาน KTC World จะทำการคัดเลือกผู้โชคดีที่ตอบคำถาม และทำตามกติกาครบถ้วน เพื่อมอบของรางวัล โดยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 20 ตุลาคม 64 สงวนสิทธิ์มอบรางวัลเฉพาะสมาชิกบัตรเครดิต KTC เท่านั้น

✅ เงื่อนไขกิจกรรม

• ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 7 – 17 ตุลาคม 64 นี้เท่านั้น และประกาศรายชื่อผู้โชคดี วันที่ 20 ตุลาคม 64
• ผู้โชคดีจะได้รับรางวัลเพียงรางวัลเดียวเท่านั้น และจะต้องยืนยันรับของรางวัล ภายใน 21 ตุลาคม 64 โดยส่ง ชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรติดต่อ Email มาที่ email ktcworld@ktc.co.th Subject: ยืนยันรับสิทธิ์กิจกรรม Taste Around Town Online Tour หากไม่ยืนยันภายในวันที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ์
• ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงิน คะแนนสะสม หรือของรางวัลอื่น
• ขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและของรางวัลโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
• การตัดสินของ KTC ถือเป็นที่สิ้นสุด

#KTCWORLD #KTCxHKTB #WineDineFestival2021 #KTCWORLDCommunity