ล่องแพที่ไหนดี : 19 พิกัดล่องแพสุดฟินที่ต้องไปเช็คอินให้ได้

ล่องแพที่ไหนดี : 19 พิกัดล่องแพสุดฟินที่ต้องไปเช็คอินให้ได้

ล่องแพกิจกรรมที่ไม่ว่าจะฤดูไหนปีไหนก็เป็นกิจกรรมยอดฮิตของเหล่านักท่องเที่ยว เป็นกิจกรรมที่ได้สัมผัสและอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริง แต่ละที่กิจกรรมล่องแพก็จะแตกต่างกันไป นักท่องเที่ยวสามารถเลือกไปได้ตามสไตล์

พิกัดล่องแพท่ามกลางธรรมชาติกับ KTC WORLD

1. Hintok River Camp

ล่องแพ นอนแพที่ Hintok River Camp

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook Hintok River Camp at Hellfire Pass หินตก ริเวอร์ เเคมป์ ณ ช่องเขาขาด

Hintok River Camp ที่พักสวย สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ท่ามกลางธรรมชาติ ก็ต้องที่นี่เลย หินตกริเวอร์แคมป์ อยู่ริมแม่น้ำแควน้อย ไม่ไกลจากพิพิธภัณฑ์ช่องเขาขาด โดยคอนเซ็ปต์ของที่นี่คือ glamping เป็นการรวมระหว่างการแคมป์ปิ้งและความหรูหราเข้าไว้ด้วยกัน ถูกใจสายชอบแคมป์ปิ้งแต่ไม่อยากแบกของอย่างแน่นอน นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกจะครบครันแล้ว สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆก็มีมาตรฐานระดับโรงแรม โดยที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 40 ห้อง ทั้ง เต็นท์แคมป์เตียงเดียว และเต็นท์แคมป์เตียงคู่ มีสระน้ำที่กลมกลืมกับธรรมชาติ เรียกได้ว่า ให้ธรรมชาติบำบัดอย่างแท้จริง หากเป็นสายกิจกรรมแล้วที่นี่ก็มี ล่องแพไม้ไผ่ จักรยานเสือภูเขา ไว้บริการ ( ดูรายละเอียดโปรโมชั่น หินตก ริเวอร์ แคมป์ )
พิกัด : https://g.page/Hintok?share
ที่อยู่ : ตำบลท่าเสา อำเภอไทรโยค กาญจนบุรี 71150

2. Sweet Home Floating House

ล่องแพ Sweet Home Floating House กาญจนบุรี

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook Sweet home floating house

Sweet Home Floating House ล่องแพ นอนแพ ราคาหลักร้อยกับวิวหลักล้าน ที่นี่เป็นโฮมสเตย์สไตล์บ้านๆกลางเขื่อนศรีนครินทร์ ไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมากนัก มีห้องพักทั้งหมด 6 ห้อง บรรยากาศโดยรอบเงียบสงบ มองเห็นผืนน้ำไกลสุดหูลูกตา เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาพักผ่อนอย่างแท้จริง
พิกัด : https://g.page/Sweethomefloatinghouse?share
ที่อยู่ : ท่าแพขนานยนต์ ตำบลด่านแม่แฉลบ อำเภอศรีสวัสดิ์ กาญจนบุรี 71250

3. ผึ้ง หวาน รีสอร์ท

ผึ้ง หวาน รีสอร์ท พิกัดล่องแพใกล้กรุงเทพฯ

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook PungWaan Resort ผึ้งหวาน รีสอร์ท กาญจนบุรี

ผึ้ง หวาน รีสอร์ท อีกหนึ่งที่ของเมืองกาญจนบุรี ริมฝั่งแม่น้ำแควใหญ่ ห่างจากสะพานข้ามแม่น้ำแควเพียง 2 กิโลเมตร อยู่ท่ามกลางธรรมชาติความร่มรื่น ที่พักมีทั้งแบบด้านบน และเรือนแพในน้ำ เรือนแพ สามารถพักได้ 4 คน และ 6 คน แถมยังมีเรือนแพ VIP อีกด้วย เหมาะกับการมาพักกับเพื่อนๆ สัมผัสความสนุกในการนอนแพ ล่องแพได้ที่ ผึ้ง หวานรีสอร์ทมาง่ายใกล้กรุงเทพฯ
พิกัด : https://goo.gl/maps/qUyTZ476mwgDUWgm9
ที่อยู่ : ตำบลไทรโยค อำเภอไทรโยค กาญจนบุรี 71150

4. เดอะโฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว

เดอะโฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว พิกัดล่องแพ กาญจนบุรี

เดอะโฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว กาญจนบุรี วิลล่าลอยน้ำสุดอลังการที่เมืองกาญจนบุรี หากอยากล่องแพสุดหรูก็ต้องที่นี่เลย อยู่ท่ามกลางขุนเขาอันเขียวขจี ที่พักออกแบบสไตล์พื้นบ้านร่วมสมัย Contemporary Boutique Folk Style โดยผสมผสานศิลปะเเบบตะวันออกเข้ากับศิลปะพื้นถิ่น สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน แถมมีบริการนวดแผนไทย สนุกกับการขี่จักรยานเสือภูเขา บรรยากาศที่นี่เงียบสงบ เน้นการพักผ่อน หากกำลังมองหาการล่องแพที่สะดวกสบายท่ามกลางธรรมชาติก็ต้องมาที่นี่เลย ( ดูรายละเอียดเดอะโฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว )
พิกัด : https://g.page/FloatingVillas?share
ที่อยู่ : 55 หมู่ที่ 5 ตำบล วังกระแจะ อำเภอไทรโยค กาญจนบุรี 71150

5. ริเวอร์แควจังเกิ้ลราฟ

ริเวอร์แควจังเกิ้ลราฟ นอนแพ แลดาว กาญจนบุรี

ริเวอร์แควจังเกิ้ลราฟ กาญจนบุรี นอนแพ แลดาว เอาเท้าจุ่มน้ำที่ริเวอร์แควจังเกิ้ลราฟ ริมแม่น้ำแควน้อย เป็นการล่องแพท่ามกลางบรรยากาศหุบเขา นอนฟังเสียงน้ำไหล กับบรรยากาศที่เงียบสงบเหมาะกับการมาพักผ่อนอย่างแท้จริง โดยการเดินทางไปที่นี่จะต้องนั่งเรือจากท่าเรือพุตะเคียนไป ห้องพักถูกออกแบบโดยใช้ภูมิปัญญาชาวมอญ หน้าห้องจะเป็นเหมือนระเบียง สามารถมานั่งชิลๆได้ หรือใครอยากจะลงเล่นน้ำก็อย่าลืมใส่เสื้อชูชีพกันด้วย กิจกรรมของที่นี่ก็มีให้ทำไม่เบื่อทั้ง กิจกรรมพายเรือคายัค กิจกรรมล่องแพไม้ไผ่ กิจกรรมSUPBoard จบครบในที่เดียวแน่นอน ( ดูโปรโมชั่นริเวอร์แควจังเกิ้ลราฟ )
พิกัด : https://g.page/RiverKwaiJungleRafts?share
ที่อยู่ : ตำบลท่าเสา อำเภอไทรโยค กาญจนบุรี 71150

6. ล่องแพเปียก โป่งลึก ต้นน้ำเพชรบุรี

ล่องแพเปียก โป่งลึก ต้นน้ำเพชรบุรี

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook โป่งลึก ต้นน้ำเพชรบุรี

ล่องแพเปียก โป่งลึก ต้นน้ำเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี สัมผัสวิถีชาวปกาเกอะญอที่พื้นที่บ้านโป่งลึกและบ้านบางกลอย แหล่งท่องเที่ยวชุมชนกะเหรี่ยงที่น้อยคนจะรู้จัก โดย หมู่บ้านโป่งลึก-บางกลอย เป็นหมู่บ้านเล็ก ๆ เป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน อยู่ห่างจากที่ทำการอุทยานระยะทางประมาณ 30 กิโลเมตร มาดื่มด่ำกับธรรมชาติกับผืนป่า สัมผัสวิถีชีวิตของชาวบ้านอย่างแท้จริงๆ ที่นี่สามารถมากางเต็นท์ได้เหมาะกับสาย adventure ไฮไลท์ของที่นี่มีทั้งการล่องแพไปตามแม่น้ำ หรือพายเรือคายัค ให้เลือกทำ
พิกัด : https://goo.gl/maps/A3do2brVcQfFk6vz6
ที่อยู่ : ตำบลห้วยแม่เพรียง อำเภอแก่งกระจาน เพชรบุรี 76170

7. ล่องแพเปียกบ้านใหม่พัฒนา

ล่องแพเปียกบ้านใหม่พัฒนา

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook ท่องเที่ยว ล่องแพ

ล่องแพเปียกบ้านใหม่พัฒนา ล่องแพ กินปู ดูเหยี่ยว ที่บ้านใหม่พัฒนา ที่นี่มีความอุมสมบูรณ์ทางธรรมชาติมากๆ ชมธรรมชาติป่าชายเลน ดูวิธีการเลี้ยงหอยนางรมของชาวบ้าน มีสินค้า OTOP ให้ได้ซื้อติดไม้ติดมือกลับไปเป็นของฝาก โดยแพและโฮมสเตย์ที่บ้านใหม่พัฒนาแห่งนี้และบริเวณใกล้มีให้เลือกใช้บริการหลากหลายเจ้า สามารถเลือกได้ตามความสะดวก ถ้าอยากล่องแพพร้อมทานอาหารทะเลที่สดใหม่แล้วก็ต้องห้ามพลาดที่จังหวัดจันทบุรีแห่งนี้เลย
พิกัด : https://goo.gl/maps/XqoppaxQWbq231w78
ที่อยู่ : 1/7 หมู่ที่ 10 บ้านใหม่พัฒนา ตำบลหนองชิ่ม อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี 22130

8. ล่องแพโนนสวรรค์

ล่องแพโนนสวรรค์

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook รีวิวขอนแก่น

ล่องแพโนนสวรรค์ ขอนแก่น ที่นี่อยู่ติดกับเขื่อนอุบลรัตน์ หมู่บ้านนาหว้า ต.นาหว้า อ.ภูเวียง จังหวัดขอนแก่น ที่นี่ได้รับความนิยมเนื่องจากเป็นชายหาดริมทะเลสาบน้ำจืด ที่มีวิวสวยๆ บรรยากาศชิลๆ ให้ได้ชม ล่องแพไปนั่งทานอาหารไป ชมพระอาทิตย์ตก ถือเป็นการพักผ่อนที่ชิลสุดๆ
พิกัด : https://goo.gl/maps/Hbv2UnttqiRc6s1Y9
ที่อยู่ : ตำบลดงสวรรค์ อำเภอนากลาง หนองบัวลำภู

9. ล่องแพห้วยกระทิง

ล่องแพห้วยกระทิง

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook แพไผ่งาม บ้านห้วยกระทิง

ล่องแพห้วยกระทิง จังหวัดเลย อ่างเก็บน้ำห้วยกระทิง หรือเรียกอีกชื่อว่า อ่างเก็บน้ำหมานตอนบน เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติอีกที่หนึ่งที่นิยมของนักท่องเที่ยว ที่นี่ล้อมรอบไปด้วยป่าไผ่ และภูเขา กิจกรรมยอดนิยมของที่นี่คือการล่องแพ และสามารถลงเล่นน้ำได้ แต่อย่าลืมที่จะใส่เสื้อชูชีพเพื่อความปลอดภัย มีอาหารให้ทานท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว จะมาเป็นคู่ มาเป็นครอบครัวหรือมากับแก๊งค์เพื่อนๆก็ดีสุดๆ
พิกัด : https://goo.gl/maps/HzrDAjhsc5bKDsKm7
ที่อยู่ : ตำบลกกทอง อำเภอเมืองเลย เลย 42000

10. ล่องแพเขื่อนลำปาว

ล่องแพเขื่อนลำปาว

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook แพ วรรณา-แพล่องเขื่อนลำปาว

ล่องแพเขื่อนลำปาว จังหวัดกาฬสินธุ์ หนึ่งที่เที่ยวของจังหวัดกาฬสินธุ์ คือการไปล่องแพ ทานอาหาร ชมวิวเขื่อนลำปาว โดยที่เขื่อนลำปาวจะมีบริการแพหลายเจ้าสามารถเลือกได้ตามสะดวก โดยอาหารของแต่ละร้านก็จะมีเอกลักษณ์ของตัวเอง วิวเขื่อนกับลมเย็นๆ อาหารอร่อยๆ เพียงเท่านี้ก็ถือเป็นการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ หรือหากจะมาจัดงานเลี้ยงบนแพ ล่องแพไป ทานอาหาร ทำกิจกรรมไปก็สนุกไปอีกแบบ
พิกัด : https://goo.gl/maps/WTx5XZ4z3toKFBEZ6
ที่อยู่ :ตำบลลำคลอง อำเภอเมืองกาฬสินธุ์ กาฬสินธุ์ 46000

11. ล่องแพแม่วาง

ล่องแพแม่วาง

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook ล่องแพแม่วาง-ป้ามอนบริการ

ล่องแพแม่วาง จังหวัดเชียงใหม่ ล่องแพแม่วาง กิจกรรมและสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติก่อนสถานการณ์โควิด-19 โดยเฉพาะวันหยุดเสาร์อาทิตย์ จะมีนักท่องเที่ยวมากเป็นพิเศษ เพราะนอกจากกิจกรรมการล่องแพที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่แล้ว ที่นี่ยังสามารถมานั่งปิคนิคริมน้ำ หรือนำเก้าอี้มาแช่เท้ากลางน้ำดื่มเครื่องดื่มเย็นๆได้ มีร้านค้าร้านอาหารไว้บริการ หรือสามารถนำมาเองได้ มีกิจกรรมให้อาหารช้าง ชมความน่ารักของเจ้าช้างได้อย่างเต็มที่
พิกัด : https://goo.gl/maps/pEctLs3RWDccqgZp6
ที่อยู่ : ตำบลแม่วิน อำเภอ แม่วาง เชียงใหม่ 50360

12. ล่องแพเขื่อนแม่งัดสมบูรณ์ชล

ล่องแพเขื่อนแม่งัดสมบูรณ์ชล

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook แพล้านนา@เขื่อนแม่งัด

ล่องแพเขื่อนแม่งัดสมบูรณ์ชล จังหวัดเชียงใหม่ เชียงใหม่จังหวัดยอดฮิตตลอดกาล มีที่เที่ยวหลากหลาย ทั้งสวนสัตว์ วัด ป่า ภูเขา น้ำตก และอื่นๆหนึ่งในนั้นคือเขื่อนแม่งัดสมบูรณ์ชลอยู่ห่างจากตัวเมือง 50 กิโลเมตร เช็คอินกลางน้ำ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เห็นวิวภูเขา ส่วนแพที่มีบริการก็มีให้เลือกหลายเจ้า แต่ละเจ้าก็จะมีกิจกรรมทางน้ำให้ได้เลือกเล่น เช่น บานาน่าโบ๊ท พายเรือคายัคชมวิว นอกจากจะเป็นที่เที่ยวแล้วที่นี่ยังเป็นแหล่งเพาะพันธุ์สัตว์น้ำอีกด้วย
พิกัด : https://goo.gl/maps/WshDMvFkCxvjRUj1A
ที่อยู่ : ตำบลอินทขิล อำเภอแม่แตง เชียงใหม่ 50150

13. ล่องแพเขื่อนกิ่วลม

ล่องแพเขื่อนกิ่วลม

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook แพอ้อมวารี เขื่อนกิ่วลม ลำปาง

ล่องแพเขื่อนกิ่วลม จังหวัดลำปาง เขื่อนกิ่วลมอยู่ห่างจากตัวเมือง 38 กิโลเมตร อยู่ในพื้นที่อุทยานแห่งชาติถ้ำผาไท บริเวณเหนือเขื่อนเป็นอ่างเก็บน้ำมีทัศนียภาพที่สวยงาม เหมาะแก่การล่องเรือหรือล่องแพ จึงทำให้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอีกที่หนึ่งของจังหวัดลำปาง ล่องแพไปทานอาหารไป ชมบรรยากาศพระอาทิตย์ตกที่สวยงามไป เรียกได้ว่า ต้องมาสัมผัสให้ได้สักคร้ง
พิกัด : https://goo.gl/maps/GksEfuGZ1CMaV7UV6
ที่อยู่ : ตำบลบ้านสา อำเภอแจ้ห่ม ลำปาง 52120

14. ล่องแพแก่งไฮ

ล่องแพแก่งไฮ

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook ล่องแพ แก่งไฮ ผู้ใหญ่ฮิปปี้

ล่องแพแก่งไฮ จังหวัดพิษณุโลก อีกหนึ่งการล่องแพที่สุดแสนจะชิลคือที่แก่งไฮ จังหวัดพิษณุโลก โดยการล่องแพเรือจะลากแพไปกลางน้ำและปล่อยแพเอาไว้ นักท่องเที่ยวสามารถทำกิจกรรมต่างๆได้ ไม่ว่าจะเป็นตกปลา ทานอาหาร เล่นน้ำ แพที่นี่ทำมาจากวัสดุจากธรรมชาติที่หาได้จากท้องถิ่นคือใช้ไม้ไผ่มาต่อเป็นแพและมุงหลังคาด้วยหญ้าคา การล่องแพสามารถล่องได้ตั้งแต่ 9.00 – 18.00 น. นอกจากนี้หากอยากมาค้างคืนที่นี่ก็มีห้องพักบริการ หรือจะนำเต็นท์มากางเองก็ได้
พิกัด : https://goo.gl/maps/wKf1txqZdYxdjncU8
ที่อยู่ : 291 ม.11 ตำบล หนองกะท้าว อำเภอนครไทย พิษณุโลก 65120

15. ล่องแพคลองรี

ล่องแพคลองรี

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook ล่องแพ แลเล ที่คลองรี

ล่องแพคลองรี ทะเลสาบสงขลา จังหวัดสงขลา ที่นี่เป็นการท่องเที่ยวเชิงนิเวศน์ ศึกษาเรียนรู้ธรรมชาติและวิถีชีวิตของชาวบ้านริมทะเลสาบสงขลา ล่องแพชมบรรยากาศธรรมชาติรอบทะเลสาบ มีนกนานาชนิดแวะเวียนให้ได้เห็น แวะชมเกาะคำเหียงเกาะที่ไม่มีผู้คนอาศัย แต่เป็นจุดชมวิวแบบ 360 องศา ชมพระอาทิตย์ขึ้นพระอาทิตย์ตก มีบริการอาหารบนแพ และที่นี่ยังมีบริการสำหรับจัดสัมมนาบนแพได้อีกด้วย หากอยากสัมผัสกับวิถีชีวิตของชาวบ้านและศึกษาธรรมชาติก็ต้องมาที่นี่เลย
พิกัด : https://goo.gl/maps/mBnaWQvE9ht8iLHk7
ที่อยู่ : ตำบลคลองรี อำเภอสทิงพระ สงขลา 90190

16. ล่องแพบ้านวังหอน

ล่องแพบ้านวังหอน

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook ล่องแพบ้านวังหอน

ล่องแพบ้านวังหอน นครศรีธรรมราช อีกหนึ่งที่ล่องแพยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยว คือ ที่บ้านวังหอน ชุมชนเก่าแก่ของ จังหวัดนครศรีธรรมราช ที่นี่เป็นคลองธรรมชาติที่เกิดจากป่าต้นน้ำของเทือกเขาบรรทัด ไหลลงสู่แม่น้ำปากพนัง ด้วยความสวยงามของน้ำสีเขียวมรกต อยู่ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียวชะอุ่ม สายน้ำเย็นฉ่ำสามารถลงเล่นน้ำได้ระหว่างล่องแพ และกิจกรรมอื่นๆ เช่น เที่ยวถ้ำวังนายพุฒ อาหารพื้นบ้านอร่อย ๆ ชมต้นมะเดื่อยักษ์ร้อยปี ทำให้ที่นี่กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่เหล่านักท่องเที่ยวแวะเวียนมาไม่ขาดสาย
พิกัด : https://g.page/baanwanghon?share
ที่อยู่ : 284 หมู่ที่ 5 ตำบล วังอ่าง อำเภอ ชะอวด นครศรีธรรมราช 80180

17. ล่องแพไม้ไผ่วังเคียงคู่

ล่องแพไม้ไผ่วังเคียงคู่

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook ล่องแพไม้ไผ่วังเคียงคู่ Komol's Corner Bamboo Rafting

ล่องแพไม้ไผ่วังเคียงคู่ พังงา อีกหนึ่งที่ที่ใกล้ชิดธรรมชาติไม่แพ้ที่ใดๆคือที่วังเคียงคู่ จังหวัดพังงา ที่นี่เป็นลำห้วยเล็กๆ ต้นน้ำมาจากอุทยานแห่งชาติเขาหลัก-ลำรู่ กิจกรรมล่องแพที่นี่มีระยะทาง 3 กิโลเมตร ใช้เวลาประมาณ 40 นาทีในการดื่มด่ำธรรมชาติบนแพ อากาศเย็นสบาย เสียงน้ำไหลสบายหู ที่นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจในการไปล่องแพ
พิกัด : https://goo.gl/maps/PKr56nAeHiYxxoH79
ที่อยู่ : น้ำตกวังเคียงคู่ ตำบลลำแก่น อำเภอท้ายเหมือง พังงา 82210

18. ล่องแพสายชล

ล่องแพสายชล

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook แพสายชล เขื่อนรัชชประภา

แพสายชล อีกหนึ่งแพในเขื่อนรัชชประภาหรือเขื่อนเชี่ยวหลาน ที่เหมาะแก่การหลีกหนีความวุ่นวาย มาใกล้ชิดกับธรรมชาติ ด้านหลังแพจะติดกับภูเขาและภูเขาหินปูน ด้านหน้ามองเห็นน้ำทะเลไกลออกไปสุดลูกหูลูกตา ที่นี่มีห้องพักมากกว่า 30 หลังไว้บริการ มีทั้งห้องเล็กห้องใหญ่ จะมาเป็นครอบครัวหรือเป็นคู่ก็เหมาะ ที่นี่ถือเป็นการล่องแพนอนแพที่น่าหลงไหลเลยทีเดียว
พิกัด : https://goo.gl/maps/yjq6oFWzzkNXciQU8
ที่อยู่ : ตำบลเขาพัง อำเภอบ้านตาขุน สุราษฎร์ธานี 84230

19. แพ 500 ไร่

แพ 500 ไร่

แพ 500 ไร่ เขื่อนรัชชประภา หรือเขื่อนเชี่ยวหลานเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆของประเทศไทย ทั้งวิวทิวทัศน์ที่สวยงามอุดมสมบูรณ์ บรรยากาศที่เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน มาเที่ยวเขื่อนเชี่ยวหลานก็ต้องพักที่นี่เลย แพ 500 ไร่ เป็นที่พักที่ลึกสุดในเขื่อนเชี่ยวหลาน มองเห็นภูเขาหินปูนเคียงคู่กับน้ำทะเลสีฟ้า ตัวที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน หากอยากล่องแพนอนแพที่หรูหราตื่นมาพร้อมบรรยากาศที่สวยงามราวกับภาพวาดก็ต้องลองมาที่แพ 500 ไร่สักครั้ง
พิกัด : https://goo.gl/maps/Hec8UofeW76P8asBA
ที่อยู่ : รัชชประภา ตำบลเขาพัง อำเภอบ้านตาขุน สุราษฎร์ธานี 84230

สมาชิกบัตรเครดิต KTC เที่ยวไทย เที่ยวต่างประเทศ จองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม / รีสอร์ท จองรถเช่า ประกันการเดินทาง หรือ ปรึกษาข้อมูลการเดินทางท่องเที่ยว โปรโมชั่นสายการบิน โปรโมชั่นที่พัก ฯลฯ แสนสะดวก ไม่มีค่าธรรมเนียมการรูดบัตร ได้ที่ KTC World Travel Service โทร. 02 123 5050 ให้บริการข้อมูลการเดินทาง จองและวางแผนการเดินทาง (Travel Planner) ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง หรือ ส่งอีเมล์มาที่ ktcworld@ktc.co.th หรือ สอบถามข้อมูลผ่านช่องทาง LINE: KTC WORLD และ Facebook : KTC WORLD Community 

ตรวจสอบโปรโมชั่น / สิทธิพิเศษบัตรเครดิต KTC ที่ KTC WORLD TRAVEL SERVICE คลิก

อ่านเรื่องราวการท่องเที่ยวอื่นๆเพิ่มเติม

30 ที่เที่ยวหน้าฝน รวมที่เที่ยวเย็นฉ่ำต้อนรับหน้าฝน ปี 2022
30 ที่เที่ยวหน้าฝน รวมที่เที่ยวเย็นฉ่ำต้อนรับหน้าฝน ปี 2022
5 ที่ปีนเขา ผจญภัยตะลุยเส้นทางขึ้นภูดูดาว ( สุพรรณบุรี , สุโขทัย , กาญจนบุรี , เชียงใหม่ )
5 ที่ปีนเขา ผจญภัยตะลุยเส้นทางขึ้นภูดูดาว ( สุพรรณบุรี , สุโขทัย , กาญจนบุรี , เชียงใหม่ )
9 จุดกางเต็นท์ในอุทยานแห่งชาติ สำหรับสายแคมป์ปิ้ง ที่ต้องห้ามพลาด
9 จุดกางเต็นท์ในอุทยานแห่งชาติ สำหรับสายแคมป์ปิ้ง ที่ต้องห้ามพลาด