24 ที่เที่ยวเมืองนิวยอร์กที่จะทำให้คุณตกหลุมรัก

24 ที่เที่ยวเมืองนิวยอร์กที่จะทำให้คุณตกหลุมรัก

นิวยอร์ก จุดหมายปลายทางที่หนุ่มสาวทั่วโลกใฝ่ฝัน หลังงานที่เหลือล้นในมหานครแห่งนี้ สร้างความตื่นตาตื่นใจในทุกมิติ ความศิวิไลซ์ ความทันสมัย คัลเจอร์ของหลากหลายเชื้อชาติที่ผสมผสานกัน สถาปัตยกรรม ศิลปะความบันเทิง อาหาร ที่ท่องเที่ยวมากมายทำให้นิวยอร์กเป็นเมืองที่น่าอยู่และจะทำให้คุณตกหลุมรักอย่างง่ายดาย

เที่ยวเมืองนิวยอร์ก ปี 2023 กับ KTC WORLD

1.Empire State

เที่ยวนิวยอร์ก Empire State

ที่เที่ยวของเมืองนิวยอร์กที่โด่งดังไปทั่วโลกคือตึก Empire State เป็นสถาปัตยกรรมแห่งประวัติศาสตร์ย่านมิดทาวน์บนเกาะแมนฮัตตัน สัญลักษณ์ของนิวยอร์กที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก เคยได้ชื่อว่าเป็นตึกที่สูงที่สุดในโลกในช่วงปี ค.ศ.1931 - 1970 ด้วยความสูง 103 ชั้น ภายในเป็นอาคารสำนักงาน นักท่องเที่ยวสามารถชมวิวมุมสูงของนิวยอร์กทั้งเมืองแบบ 360 องศาที่ชั้น 86 และชั้น 102
ที่อยู่ : 20 W 34th St, New York City, USA
ติดต่อ : +1 212 687 8700
เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11.00 – 23.00 น.
ค่าเข้าชม : 30 USD (ประมาณ 992 บาท)

2.One World Trade Center

ตึก One World Trade Center จุดชมวิวที่สูงที่สุดในเกาะแมนฮัตตัน

จุดชมวิวที่สูงที่สุดในเกาะแมนฮัตตัน มองเห็น Brooklyn และ State of Liberty เป็น อาคารสูงที่สุดในสหรัฐ ในเขตโลวเวอร์แมนฮัตตัน บนพื้นที่อนุสรณ์สถาน Ground Zero 9/11 Memorial สร้างทดแทนอาคาร World Trade Center สูง 541 ม. มีทั้งหมด 104 ชั้น ชั้น 100 – 102 หากใครได้ไปเยือนเมืองนิวยอร์กแล้วอยากชมวิวเป็นไกลสุดลูกหูลุกตาต้องที่ตึก one world trade center
ที่อยู่ : 285 Fulton St, New York City, USA
ติดต่อ : +1 212 257 6600
เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 17.00 - 21.30 น.
ค่าเข้าชม : 32 USD (ประมาณ 1,059 บาท)

3.The Oculus

ตึกปีกนก นิวยอร์ก

ตึกปีกนกสุดล้ำ หรือ World Trade Center Transportation Hub ออกแบบโครงสร้างอย่างสวยงามทั้งภายนอกและภายในให้มีลักษณะเป็นซี่ ๆ คล้ายกระดูกของปีกนก และเมื่อมองโดยรวมแล้วรูปทรงของตึกจะคล้ายกับนกสีขาวที่ถูกปล่อยจากมือเด็ก เป็นสัญลักษณ์รำลึกถึงเสรีภาพของผู้คนที่หลุดพ้นจากโศกนาฏกรรมในเหตุการณ์ 9-11 นอกจากนี้ยังเปิดใช้งานเป็นสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน รวมถึงเป็นศูนย์รวมการค้าพาณิชย์ของนิวยอร์กอีกด้วย
ที่อยู่ : Church St, New York City, USA

4.Rockefeller Center

Rockefeller Center จุดเช็คอิน จุดเที่ยวเมืองนิวยอร์ก

อีกหนึ่งอาคารชมวิวที่ไม่ควรพลาดคือ Rockefeller Center ให้คุณชมวิวนิวยอร์กและแลนด์มาร์คสำคัญต่าง ๆ ผ่านกล่องส่องทางไกล โดยไร้สิ่งบดบัง ที่ชั้น 70 ที่เรียกกันว่า Top of the Rock ตัวอาคารเป็นตึกสูงที่ถูกออกแบบบสไตล์ Art Deco สุดคลาสสิกผสมผสานกับศิลปะสมัยใหม่ สายเช็คอินถ่ายรูปต้องห้ามพลาดกับตึกเก๋ดีไซน์สวยแห่งมหานครนิวยอร์กนี้
ที่อยู่ : 45 Rockefeller Plaza, New York City, USA
ติดต่อ : +1 212 632 3975
เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 8.00 - 24.00 น.
ค่าเข้าชม : 38 USD (ประมาณ 1,257 บาท)

5.The Edge at Hudson Yards

แหล่งรวมร้านอาหารและอื่นๆของเมืองนิวยอร์ก The Edge at Hudson Yards

สำหรับใครที่เคยมาเที่ยวนิวยอร์กเมื่อนานมาแล้วอาจจะต้องมาซ้ำอีกสักครั้งเพราะนิวยอร์กมีจุดท่องเที่ยวแห่งใหม่อย่าง Hudson Yards ประกอบด้วย ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร โรงละคร อพาร์ทเมนต์ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ภายใต้แนวคิด “Manhattan’s mini-city” มีไฮไลท์อยู่ที่ The Edge ลานชมวิวบนชั้น 100 ที่ออกแบบเป็นพื้นสามเหลี่ยมยื่นออกไปกลางอากาศอย่างสวยงาม สามารถมองเห็นวิวของแมนแฮตตันที่ถูกขนาบข้างด้วยแม่น้ำฮัดสันได้อย่างชัดเจน
ที่อยู่ : Hudson Yards, New York City, USA
เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 8.00 - 24.00 น.
ค่าเข้าชม : 36 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 1,200 บาท)

6.The Vessel

The Vessel ที่เที่ยวเมืองนิวยอร์กที่ห้ามพลาด

อีกจุดถ่ายรูปสุดเก๋ของเมืองนิวยอร์กคือ อาคารสุดสร้างสรรค์ใน Hudson Yards ที่กำลังมาแรงในโลกโซเชียล ผลงานของ Thomas Heatherwick and Heatherwick Studio ประติมากรรมรังผึ้งขนาดใหญ่ ออกแบบขั้นบันไดต่อซ้อนกันขึ้นไปเป็นชั้น ๆ รวมกันมากกว่า 2,500 ขั้น มีความสูง 46 ม. เรียกได้ว่ามีมุมถ่ายรูปเยอะจนเหนื่อยเลยทีเดียว
ที่อยู่ : Columbus Circle, Hudson Yards, New York City, USA
เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00 - 20.00 น.
ค่าเข้าชม : 10 USD (ประมาณ 330 บาท)

7.Central Park

Central Park แห่งมหานครนิวยอร์ก

เรียกว่าเป็นที่เที่ยวของเมืองนิวยอร์กก็ได้เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจก็ได้ สวรรค์บนดินใจกลางมหานครบนพื้นที่สีเขียวที่มีขนาดใหญ่กว่า 2,132 ไร่ รายล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ลำคลองใสสะอาด พร้อมสัตว์ตัวเล็ก ๆ น่ารักหลายสายพันธุ์ที่ออกมาทักทายผู้คนอย่างเป็นมิตร แค่วันเดียวอาจไม่เพียงพอต่อการสำรวจ Central Park ที่มีจุดน่าสนใจมากมาย อาทิ Strawberry Field สวนสันติภาพที่สร้างเป็นเกียรติแก่ John Lennon ฤดูใบไม้เปลี่ยนสีเป็นช่วงที่บรรยากาศ Central Park งดงามโรแมนติกมาก ๆ
ที่อยู่ : Central Park, New York City, USA
เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 6.00 - 1.00 น.

8.Brooklyn Bridge Park

สวนสาธารณะ Brooklyn Bridge Park

แหล่งพักผ่อนทำกิจกรรมยอดนิยมของชาวนิวยอร์ก ร่วมกัน เช่น ปั่นจักรยาน พายคายัค ชมดนตรี/ละคร หรือชมวิวอ่าวนิวยอร์กและอนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ สวนสาธารณะแห่งนี้ครอบคลุมพื้นที่บริเวณใต้สะพานบรู๊คลินไปจนถึงใต้สะพานแมนแฮตตัน หากใครมีโอกาสได้มาเยือนนิวยอร์กต้องอย่าลืมแวะไปนั่งชิลๆกันได้
ที่อยู่ : Brooklyn Bridge Park, New York City, USA

9.Washington Square Park

Washington Square Park New York

กลุ่มวัยรุ่นนิยมมาที่ Washington Square Park และนักศึกษา New York University ใช้ที่นี่เป็นลานกิจกรรม ที่นี่เป็นสวนน้ำพุมีประตูชัยสีขาว Washington Arch เป็นแลนด์มาร์ค เรียกได้ว่าที่ Washington Square Park เป็นจุดกำเนิดของนักแสดงใหม่ๆของโรงละคร Broadways และ Hollywood เพราะมักจะมีแมวมองแวะเวียนมาหานักแสดงใหม่ๆอยู่บ่อยๆ
ที่อยู่ : Washington Square, Fifth Avenue, New York City, USA

10.The High Line

The High Line สวนสาธารณะของมหานครนิวยอร์ก

อีกหนึ่งสวนสาธารณะที่ไม่ควรพลาดแห่งนครนิวยอร์ก สวนสาธารณะในย่าน Chelsea อดีตรางรถไฟร้างที่ถูกปลดระวางตั้งแต่ปีค.ศ. 1980 นำมาปรับภูมิทัศน์ชุบชีวิตใหม่ โดยกลุ่ม The Friends of High Line ให้กลายเป็นพื้นที่สีเขียวลอยฟ้า ความยาว 2.33 กม. ที่สามารถมาเดินชมสวนต้นไม้สวย ๆ ตลอดสองข้างทาง ไปพร้อม ๆ ชมวิวเมืองรอบข้างที่เต็มไปด้วยสตรีทอาร์ต และตึกสูงเสียดฟ้าได้เพลิน ๆ นอกจากนี้ยังถือเป็นแลนด์มาร์คกระตุ้นเศรษฐกิจประจำชุมชนที่มีทั้งร้านค้า แกลเลอรี่แสดงผลงานศิลปะ ร้านอาหาร โรงแรม และตลาดชุมชน Chelsea Market ให้นักท่องเที่ยวได้ไปอุดหนุนซื้อเป็นของที่ระลึกกลับบ้าน
ที่อยู่ : Gansevoort St - 30th St, Chelsea, New York City, USA

11.Metropolitan Museum of Art

Metropolitan Museum of Art ชมศิลปะย่านเซ็นทรัลพาร์ค NYC

หากคุณเป็นนักท่องเที่ยวที่รักงานศิลปะ ที่ Metropolitan Museum of Art ก็เป็นอีกจุดมุ่งหมายถึงในนิวยอร์ก พิพิธภัณฑ์ที่ตั้งอยู่บริเวณทิศตะวันออกของเซ็นทรัลพาร์ค ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1870 ภายในเก็บรักษาผลงานศิลปะหายากไว้ร่วมสองล้านชิ้น แบ่งเป็นโซนจัดแสดงให้เยี่ยมชมทั้งหมด 9 โซน โซนที่มีชื่อเสียงที่สุดได้แก่ The Met Cloisters ที่เน้นจัดแสดงศิลปะและสถาปัตยกรรมในยุคกลางของยุโรป ถือเป็นหนึ่งในหอศิลป์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก
ที่อยู่ : 1000 5th Ave, New York City, USA
ติดต่อ : +1 212 923 3700
เวลาเปิด - ปิด : พฤหัส - จันทร์ 10.00 - 17.00 น.
ค่าเข้าชม : ผู้ใหญ่ 25 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 835 บาท) / เด็ก 12 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 400 บาท)

12.Museum of Modern Art New York – MOMA

พิพิธภัณฑ์ศิลปะ MOMA

อีกหนึ่งพิพิธภัณฑ์ศิลปะรวบรวมงานชื่อดังของโลก คือ Museum of Modern Art New York – MOMA มีทั้งภาพวาด ประติมากรรม ภาพถ่าย สิ่งพิมพ์ งานสถาปัตยกรรมและการออกแบบ ผลงานทุกชนิดที่เกี่ยวข้องกับศิลปะ ที่นี่ถือว่าครบถ้วน เป็นจุดหมายในฝันของคนรักศิลปะทั่วโลก
ที่อยู่ : 11, 5th - 6th Street, Midtown Manhattan, New York City, USA
ติดต่อ : +1 212 708 9400
เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.30 - 17.30 น.
ค่าเข้าชม : ผู้ใหญ่ 25 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 835 บาท) / เด็ก 14 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 467 บาท)

13.American Museum of Natural History

American Museum of Natural History

หากมาเที่ยวเมืองนิวยอร์กกับครอบครัวหรือมีเด็กๆมาด้วยที่ American Museum of Natural History ถือเป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวที่ต้องมา พิพิธภัณฑ์เชิงวิทยาศาสตร์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องของการจัดแสดงชิ้นส่วนสะสมซากกระดูกไดโนเสาร์ของจริง รวมถึงหลักฐานทางประวัติศาสตร์และสิ่งสะสมเก่าแก่จากอารยธรรมทั่วโลกมาให้ได้มาศึกษา
ที่อยู่ : 200 Central Park West, New York City, USA
ติดต่อ : +1 212 769 5100
เวลาเปิด - ปิด : พุธ - อาทิตย์ 10.00 - 17.30 น.
ค่าเข้าชม : ผู้ใหญ่ 23 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 753 บาท) / เด็ก 13 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 425 บาท)

14.Broadway Theatre District

ชมละครเพลงที่นิวยอร์ก Broadway Theatre District

วัฒนธรรมการเสพละครเพลงของชาวนิวยอร์กเกิดขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 20 โดยรับอิทธิพลมาจากยุโรป และได้พัฒนารูปแบบการแสดง ด้วยการผสมผสานเข้ากับเพลงป๊อป เปลี่ยนฉาก เพิ่มเนื้อหาให้หลากหลาย จนกลายเป็นละครเพลงสไตล์อเมริกัน และกลายเป็นกิจกรรมโปรดประจำสัปดาห์ของชาวอเมริกันมาอย่างยาวนาน ละครบรอดเวย์ชั้นยอดที่ไม่ควรพลาดคือ Phantom of the Opera, The Lion King, Aladdin และ Chicago อีกหนึ่งย่านที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเที่ยวนิวยอร์ก
ที่อยู่ : Broadway Theatre District, Manhattan, New York City, USA

15.Coney Island

สวนสนุกแห่งนิวยอร์ก Coney Island

สวนสนุกที่กลับมาเปิดใหม่อีกครั้ง ในเมืองนิวยอร์กในบรรยากาศชานเมืองที่สบาย ๆ ริมชายหาด เป็นสถานที่พักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ นิวยอร์ก มีเครื่องเล่นและการแสดงที่สนุกสนานมากมาย ใครที่เบื่อการเที่ยวชมเมือง
ที่อยู่ : Coney Island & Amusement Park, 1208 Surf Ave, Brooklyn, New York City, USA
ติดต่อ : +1 718 616 3000
เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 7.00 - 19.00 น.
ค่าเข้าชม : 24.49 USD (ประมาณ 810 บาท)

16.Ellis Island

Ellis Island ที่เที่ยวในเมือง New York

เกาะเล็ก ๆ ที่มีลักษณะคล้ายกระดาษลอยอยู่กลางอ่าวนิวยอร์ก มีพิพิธภัณฑ์ที่ถูกปรับเปลี่ยนมาจากสถานีตรวจคนเข้าเมืองในช่วงปีค.ศ. 1892 – 1954 จัดแสดงเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ ทั้งยังเป็นจุดชมวิวเมืองจากระยะไกลที่สวยงามอีกด้วย
ที่อยู่ : 1 Battery Place, New York City, USA
ติดต่อ : +1 212 363 3200
เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 9.00 - 18.00 น.
ค่าเข้าชม : 23.50 USD (ประมาณ 777 บาท)

17.NYC Little Island

ลานกิจกรรม NYC Little Island

เกาะสวรรค์แห่งใหม่ของชาวนิวยอร์กที่ เป็นสวนลอยน้ำประมาณ 6 ไร่ ตั้งอยู่บนเสาจำนวน 280 ต้น ปรับโฉมท่าเรือ Pier 55 หลังจากการถูกทำลายจากเฮอริเคนแซนดี้เมื่อหลายปีก่อนให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง เป็น Public Space ที่ทั้งสวยงามและใช้เป็นลานกิจกรรม เป็นสวนสาธาราณะ มีการจัดแสดงศิลปะหมุนเวียน ทั้งดนตรี เต้นรำ การละคร พร้อมโซนอาหารและเครื่องดื่ม หากมีเวลาว่างต้องแวะมานั่งชมศิลปะ ชมดนตรีสักครั้ง
ที่อยู่ : Pier 55 at Hudson River Park, Hudson River Greenway, 13th Street, New York City, USA
เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 6.00 – 1.00 น.

18.New York Ariel View with FlyNYON

นั่งเฮลิคอปเตอร์ที่ New York Ariel View with FlyNYON

ข้ามฟากมาที่ฝั่งนิวเจอร์ซีย์ เปิดประสบการณ์การเที่ยวเมืองนิวยอร์กแบบใหม่จากบนฟ้า ด้วยการนั่งเฮลิคอปเตอร์นำเที่ยวแบบไร้ประตูสุดหวาดเสียว ควบคุมโดยนักบินผู้เชี่ยวชาญ ชมวิวเมืองนิวยอร์กได้อย่างชัดเจน พร้อมทั้งยังสามารถหย่อนขาออกจากเฮลิคอปเตอร์ถ่ายรูปสุดเหนือชั้นไปอวดเพื่อนได้อีกด้วย
ที่อยู่ : 78 John Miller Way, Kearny, New Jersy, USA
ติดต่อ : +1 855 696 6247
ค่าเข้าชม : ทริป 15 นาที คนละ 108 USD (ประมาณ 3,501 บาท) / ทริป 30 นาที คนละ 196 USD (ประมาณ 6,354 บาท)

19.Time Square

Time Square NYC

สถานที่ยอดนิยมในการมาถ่ายรูปเช็คอิน มาเดินเล่นชมแสงสี เพราะที่ Time Square แห่งนี้เป็นศูนย์รวมแสงสี ความบันเทิงและอาคารสิ่งปลูกสร้างสูงเสียดฟ้า ทั้งห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ โรงภาพยนตร์ระดับโลก ร้านค้าแบรนด์เนม คาเฟ่ ผับ บาร์ ร้านอาหารระดับพรีเมี่ยม และโรงแรมหรูมากมาย
ที่อยู่ : Time Square, Manhattan, New York City, USA

20.Fulton Street Mall

แหล่งช็อปปิ้งของนิวยอร์ก Fulton Street Mall

นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวเมืองนิวยอร์กพลาดไม่ได้ที่จะต้องไปแหล่งช็อปปิ้ง Fulton Street Mall แหล่งช้อปปิ้งครบวงจรบนถนน Fulton Street ที่ได้รับความนิยมที่สุดในบรู๊คลิน มีทั้งห้างสรรพสินค้าแบรนด์ดัง และร้านค้าต่าง ๆ ให้เดินช้อปกว่า 100 ร้าน ท่ามกลางบรรยากาศที่สบาย ๆ ไม่วุ่นวายเท่าฝั่งแมนแฮตตัน
ที่อยู่ : Fulton Street, Swanton, Brooklyn, New York City, USA

21.Dover Street Market

Dover Street Market

อีกหนึ่งแหล่งช็อปปิ้งที่ผสมผสานความอาร์ตสวยงามราวกับพิพิธภัณฑ์ศิลปะ ท่ามกลาง Interior Design ของแบรนด์ดังระดับโลกที่ต่างงัดไอเดียออกมาประชันกันอย่างมีสไตล์น่าตื่นตาตื่นใจ ช่วยเพิ่มอรรถรสให้การเดินชม ช้อป สินค้า เพลิดเพลินจนลืมเวลา
ที่อยู่ : 160 Lexington Avenue, New York City, USA
เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11.00 - 17.00 น.

22.Smorgasburg Williamsburg

ตลาดนัด Smorgasburg Williamsburg

ในวันหยุดสุดสัปดาห์ใครที่ไปเที่ยวเมืองนิวยอร์กแล้วไม่รู้จะไปที่ไหน แนะนำที่ Smorgasburg Williamsburg เป็นตลาดนัดอาหารแบบเอาท์ดอร์ที่จัดขึ้นในทุกวันหยุดสุดสัปดาห์มาต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2011 (โดยวันเสาร์จะจัดที่ Williamsburg ส่วนวันอาทิตย์จัดที่ Prospect Park) ภายในตลาดจะมีร้านค้ามารวมตัวกันมากกว่า 100 ร้าน มีทั้งอาหารอเมริกัน อาหารยุโรป รวมถึงอาหารเอเชีย และอาหารไทยยอดนิยม
ที่อยู่ : Williamsburg, Brooklyn, New York City, USA

23.Wall Street

Wall Street เมืองนิวยอร์ก New York City

แลนด์มาร์คของที่ Wall Street คือ รูปปั้นกระทิงทองคำ มีความเชื่อกันว่าหากได้ลูบไข่ของรูปปั้นกระทิงตัวนี้จะช่วยเสริมดวงการเงินให้ร่ำรวยขึ้น ทำให้มีนักท่องเที่ยวนิยมมาลูบไข่และถ่ายรูปคู่กับรูปปั้นนี้กันอย่างคึกคัก ย่านนี้เป็นจุดศูนย์รวมสถาบันการเงิน ตลาดหลักทรัพย์ และบริษัทกฎหมายยักษ์ใหญ่มากมาย เรียกได้ว่าเป็นถนนเส้นการเงินที่ทรงอิทธิพลระดับโลก หากใครมานิวยอร์กแล้วอยากเห็นไลฟ์สไตล์การทำงานของผู้คนในนิวยอร์ก ไม่ควรพลาดมาเยือนย่านนี้
ที่อยู่ : Wall Street Business Center, New York City, USA

24.Chinatown / Little Italy

Chinatown Little Italy

เข้าวาร์ปข้ามมิติจากนิวยอร์กมหานครสุดไฮเทคในเขตโลวเวอร์แมนฮันตัน มาเที่ยวมาสัมผัสกับสอง Little Town ที่ยกเอาวัฒนธรรม สถาปัตยกรรมและบรรยากาศความอบอุ่นสไตล์จีนฮกเกี้ยนและอิตาลียุค 90 มาให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัส พร้อมเดินกิน เที่ยว ช้อปอย่างเพลินตาเพลินใจไปกับร้านค้า ร้านของฝาก ร้านของสด ร้านอาหารประจำชาติ และที่พักในสไตล์ที่แตกต่าง ในระยะทางห่างกันเพียง 600 ม. เท่านั้น หากอยากเที่ยวนิวยอร์กแบบครบรสก็อย่าลืมแวะมาที่สอง Little Town นี้ หากใครได้มาเยือนลิตเติ้ลอิตาลีในช่วงเดือนก.ย. อย่าพลาดร่วมในเทศกาล San Gennaro เทศกาลทางศาสนาที่จัดขึ้นเป็นเวลา 11 วันในช่วงกลางเดือน โดยจะปิดถนนมัลเบอร์รี่ทั้งสายให้ผู้คนออกมาอิ่มอร่อยกับอาหารพื้นถิ่นรสเด็ดจากร้านรถเข็นริมทาง พร้อมสนุกสนานกับเกมคาร์นิวัล ชมการแสดงจากนักดนตรี และชมการแข่งกินมาราธอน ขนมแคนโนลี (Cannoli) ที่ถือเป็นสีสันสุดมันส์ประจำปีที่ไม่ควรพลาด
ที่อยู่ : Baxter St - Mulberry St, Lower Manhattan, New York City, USA

สมาชิกบัตรเครดิต KTC เที่ยวไทย เที่ยวต่างประเทศ จองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม / รีสอร์ท จองรถเช่า ประกันการเดินทาง หรือ ปรึกษาข้อมูลการเดินทางท่องเที่ยว โปรโมชั่นสายการบิน โปรโมชั่นที่พัก ฯลฯ แสนสะดวก ไม่มีค่าธรรมเนียมการรูดบัตร ได้ที่ KTC World Travel Service โทร. 02 123 5050 ให้บริการข้อมูลการเดินทาง จองและวางแผนการเดินทาง (Travel Planner) ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง หรือ ส่งอีเมล์มาที่ ktcworld@ktc.co.th หรือ สอบถามข้อมูลผ่านช่องทาง LINE: KTC WORLD และ Facebook : KTC WORLD Community 

ตรวจสอบโปรโมชั่น / สิทธิพิเศษบัตรเครดิต KTC ที่ KTC WORLD TRAVEL SERVICE คลิก

อ่านเรื่องราวการท่องเที่ยวอื่นๆเพิ่มเติม

36 ที่เที่ยวอเมริกา (USA) แลนด์มาร์คที่ต้องไปเช็คอินสักครั้งในชีวิต
36 ที่เที่ยวอเมริกา (USA) แลนด์มาร์คที่ต้องไปเช็คอินสักครั้งในชีวิต
กรีนแลนด์ (Greenland) ท้าทายร่างกายบนเกาะน้ำแข็งขั้วโลกเหนือ
กรีนแลนด์ (Greenland) ท้าทายร่างกายบนเกาะน้ำแข็งขั้วโลกเหนือ
เกาะกาลาปากอส (Galapagos) ชมความมหัศจรรย์ ดินแดนสัตว์หายาก
เกาะกาลาปากอส (Galapagos) ชมความมหัศจรรย์ ดินแดนสัตว์หายาก