ภาพความประทับใจกิจกรรม KTC World ทอล์คถอดรหัสเที่ยวครั้งที่ 8 (22/02/20)

ชมภาพความประทับใจของสมาชิกบัตรเครดิต KTC
จากการร่วมกิจกรรมทอล์คถอดรหัสเที่ยวตุรกี

ดูรูปกิจกรรมเพิ่มเติม คลิกที่นี่

ภาพความประทับใจจากกิจกรรม “ทอล์คถอดรหัสเที่ยวครั้งที่ 8  ตอน ตุรกีชุมนุมสิ่งมหัศจรรย์ของโลก”  ที่  เคทีซี ป๊อป ชั้น B1 อาคารสมัชชาวาณิช 2 สุขุมวิท 33 เมื่อวันที่ 22 ก.พ ที่ผ่านมา  โดยมี  เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐตุรกีประจำประเทศไทย นางเอฟรอน ดาเดเลน อักกุน และ นาย อับดุลเลาะห์ อะห์เหม็ด ทูจุ ผู้อำนวยการประจำประเทศไทย สายการบินเตอร์กิชแอร์ไลน์ ให้เกียรติร่วมงาน

กิจกรรมครั้งนี้ เคทีซีจัดขึ้นเป็นพิเศษเพื่อถ่ายทอดข้อมูลท่องเที่ยวตุรกี 1 ในจุดหมายยอดนิยมของนักท่องเที่ยวชาวไทย ผ่านมุมมองของสองนักเดินทางรุ่นใหม่ คุณ คุณากร วาณิชย์วิรุฬห์ ผู้เชี่ยวชาญด้านประวัติศาสตร์ และ คุณ ธนานิษฐ์ ธรรมวิจัร์พร บล็อกเกอร์สายท่องเที่ยว พร้อมเปิดตัวหนังสือคู่มือท่องเที่ยวตุรกี  "Turkey Mosaic of Wonders" ตุรกีชุมนุมสิ่งมหัศจรรย์ของโลก ฉบับล่าสุด ซึ่งเคทีซีได้ร่วมกับสำนักพิมพ์วงกลมจัดทำขึ้นเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการเดินทางท่องโลกให้แก่สมาชิก ภายในงานมีกิจกรรมให้สมาชิกร่วมสนุก อาทิ  เวิร์คชอป "ร้อยหินร้อยพลังแห่งการเดินทาง"ด้วยหินสีและ หิน Evil's Eye เครื่องรางจากตุรกี สอนโดยนักศิลปะบำบัด  สนุกสนานกับลีลาการเสิรฟ์ Turkish Ice Cream ลิ้มรสขนม Turkish Delight  และมีรางวัลให้สมาชิกได้ร่วมลุ้นมากมาย โดยรางวัลพิเศษเป็นตั๋วเครื่องบินไปกลับอิสตันบูล  2 ที่นั่ง สนับสนุนโดยสายการบินเตอร์กิชแอร์ไลน์

สนใจเดินทางท่องเที่ยวไปยังประเทศตุรกี  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สำรอง ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก
หรือ ทัวร์ตุรกีเส้นทางสุดเอ็กซ์คลูซีฟจัดโดยบริษัทเวิล์ดเอ็กซพลอเรอร์ แบ่งชำระสบายๆ 0%
ได้ที่ KTC World Travel Service บริการข้อมูลเพื่อการเดินทางและท่องเที่ยวสำหรับสมาชิกเคทีซีโทร 02 123 5050

ดูรูปกิจกรรมเพิ่มเติม คลิกที่นี่

ติดตามอัพเดทข่าวสารโปรโมชั่นท่องเที่ยวบัตรเครดิต KTC  ผ่านช่องทาง  Line@ktcworld หรือ www.facebook.com/ktcworldcommunity