กิจกรรม KTCWORLD ILoveGreenSeason
บอกเหตุผลดีๆ ของการออกไปเที่ยวหน้าฝน

KTCWorld ชวนสมาชิกบัตรเครดิต KTC ร่วมสนุกกับกิจกรรม #KTCWorldILoveGreenSeason แค่บอกเหตุผลดีๆ ของการออกไปเที่ยวหน้าฝน 1 ข้อ และสถานที่ท่องเที่ยวที่อยากไป พร้อมอวดรูปถ่ายท่องเที่ยวสวยๆ ของคุณกับธรรมชาติที่แสนชิล 1 ภาพ แล้วมาลุ้นรับรางวัล บัตรห้องพักโรงแรม Rest Detail HOTEL HUA HIN และ KTC Guidezine Vol. 3 ICELAND : The Mother Nature is Calling KTC Guidezine Vol. 4 IRAN : The Crossroads of Civilization จุดบรรจบอารยธรรมโลก รวม 10 รางวัล เพียงตอบคำถามและทำตามกติกาให้ครบถ้วนค่ะ

✅ กติกาการร่วมสนุก

  1. ตั้งเพจ KTC World ให้เป็น See First หรือเห็นโพสต์ก่อน
  2. กด Like & Share โพสต์นี้ (ตั้งโพสต์เป็นสาธารณะ หรือ Public)
  3. บอกเหตุผลดีๆของการออกไปเที่ยวหน้าฝน 1 ข้อ และสถานที่ท่องเที่ยวที่อยากไป พร้อมโพสต์ภาพท่องเที่ยวสวยๆของฤดูฝน 1 ภาพ
  4. Tag เพื่อนอย่างน้อย 2 ท่าน และใส่ #KTCWorldILoveGreenSeason #KTCWorldCommunity
  5. ใส่ชื่อ-สกุลจริง ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ
--------------------------------------------------

ตัวอย่าง :

**ภาพ**

เหตุผลที่อยากไปเที่ยวในฤดูฝนเพราะธรรมชาติรอบๆตัวจะเขียวชุ่มฉ่ำไปหมด อากาศเย็นสบาย บางวันจะได้เห็นหมอกด้วย อยากไปเที่ยวภูทับเบิก @Surinya @Nuttasak #KTCWorldILoveGreenSeason #KTCWorldCommunity

ชื่อภาษาไทย และภาษาอังกฤษ
Wanpath Yingnasa วรรณภัทร ยิ่งณาสา

อย่าลืม ตั้งเพจ KTC World ให้เป็น See First หรือเห็นโพสต์ก่อนด้วยนะคะ

--------------------------------------------------

ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 7 – 19 ก.ย. 64
ประกาศผลรางวัลวันที่ 24 ก.ย. 64 ช่องทาง Facebook และ www.ktcworld.co.th

ทีมงาน KTC World จะทำการคัดเลือกผู้โชคดีที่ตอบคำถาม และทำตามกติกาครบถ้วน เพื่อมอบของรางวัล โดยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 24 ก.ย. 64 สงวนสิทธิ์มอบรางวัลเฉพาะสมาชิกบัตรเครดิต KTC เท่านั้น

ทีมงาน KTC World จะทำการคัดเลือกผู้โชคดีทั้ง 12 ท่าน ที่ทำตามกติกาครบถ้วน และถูกใจทีมงานเพื่อมอบของรางวัล โดยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 26 ส.ค. 64 สงวนสิทธิ์มอบรางวัลเฉพาะสมาชิกบัตรเครดิต KTC เท่านั้น

รายละเอียดของรางวัล:

รางวัลชนะเลิศ บัตรห้องพักโรงแรม Rest Detail HOTEL HUA HIN  ห้องพักแบบ Rest Green 1 คืน รวมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน บัตรกำนัลสามารถใช้ได้ถึงวันที่ 30 มิ.ย. 65 ทำการสำรองล่วงหน้าก่อนเข้าพัก 7 วัน *เงื่อนไขอื่นๆตามที่โรงแรมกำหนด  และหนังสือไกด์บุ๊คท่องเที่ยว KTC Guidezine Vol. 3 ICELAND: The Mother Nature is Calling KTC Guidezine Vol. 4 IRAN: The Crossroads of Civilization จุดบรรจบอารยธรรมโลก จำนวน 1 รางวัล รางวัลที่ 2 - 10 หนังสือไกด์บุ๊คท่องเที่ยว KTC Guidezine Vol. 3 ICELAND: The Mother Nature is Calling KTC Guidezine Vol. 4 IRAN: The Crossroads of Civilization จุดบรรจบอารยธรรมโลก รางวัลละ 2 เล่ม จำนวน 9 รางวัล

✅ เงื่อนไขกิจกรรม

• ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 7 – 19 ก.ย. 64 นี้เท่านั้น และประกาศรายชื่อผู้โชคดี วันที่ 24 ก.ย. 64
• ผู้โชคดีจะได้รับรางวัลเพียงรางวัลเดียวเท่านั้น และจะต้องยืนยันรับของรางวัล ภายใน 24 ก.ย. 64 โดยส่ง ชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรติดต่อ Email มาที่ email ktcworld@ktc.co.th Subject: ยืนยันรับสิทธิ์กิจกรรม #KTCWorldILoveGreenSeason หากไม่ยืนยันภายในวันที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ์
• ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงิน คะแนนสะสม หรือของรางวัลอื่น
• ขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและของรางวัลโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
• การตัดสินของ KTC ถือเป็นที่สิ้นสุด

#KTCWorldILoveGreenSeason #KTCWorldCommunity #บัตรเครดิตKTC