กิจกรรม KTCWORLD เที่ยวเมืองไทยเหมือนไปเมืองนอก ต้องบอกต่อ

KTC WORLD ชวนสมาชิกบัตรเครดิต KTC ร่วมสนุกกับกิจกรรม #KTCWORLDเที่ยวเมืองไทยเหมือนไปเมืองนอก เพียงโพสต์รูปถ่ายสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศที่คุณไปเช็คอินมาที่มีบรรยากาศเหมือนเมืองนอก พร้อมแคปชั่นระบุพิกัด และบอกว่าเหมือนกับสถานที่ใดในต่างประเทศ แล้วรอลุ้นเป็นผู้โชคดีรับรางวัลบัตรห้องพักโรงแรมเครือ Veranda Resort (หัวหิน - ชะอำ, ชลบุรี, เชียงใหม่, เกาะสมุย) และกระติกน้ำ Eco Bottle - Straw Wheat Cup รวม 11 รางวัล เพียงทำตามกติกาให้ครบถ้วนค่ะ

กติกาการร่วมสนุก

  1. ตั้งเพจ KTC WORLD ให้เป็น See First หรือเห็นโพสต์ก่อน
  2. กด Like & Share โพสต์นี้ (ตั้งโพสต์เป็นสาธารณะ หรือ Public)
  3. ***** โพสต์ภาพสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศที่คุณไปเช็คอินมา 1 ภาพ พร้อมใส่แคปชั่นบอกชื่อสถานที่ในภาพว่าคล้ายกับที่ใดในต่างประเทศ
  4. Tag เพื่อนอย่างน้อย 2 ท่าน และใส่แฮชแท็ก #KTCWORLDเที่ยวเมืองไทยเหมือนไปเมืองนอก #KTCWORLDCommunity
  5. ใส่ชื่อ-สกุลจริง ภาษาไทย และภาษาอังกฤษ
--------------------------------------------------

ตัวอย่าง :

**ภาพ**

เที่ยวอุทยานแห่งชาติเขาสก จ.สุราษฎร์ธานี วิวหลักล้านสวยงามเหมือนได้ไปกุ้ยหลินเมืองจีนเลยค่ะ @Premyapat @Verinya #KTCWORLDเที่ยวเมืองไทยเหมือนไปเมืองนอก #KTCWORLDCommunity #บัตรเครดิตKTC ชื่อ-สกุลจริง ภาษาไทย และภาษาอังกฤษ วรรณภัทร ยิ่งณาสา Wanpath Yingnasa อย่าลืม ตั้งเพจ KTC WORLD ให้เป็น See First หรือเห็นโพสต์ก่อนด้วยนะคะ ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 12 - 26 พฤศจิกายน 2564

ประกาศผลในวันที่ 2 ธันวาคม 2564 ผ่านทาง Facebook KTC WORLD และ www.ktcworld.co.th

****** ทีมงาน KTC World จะทำการคัดเลือกภาพพร้อมแคบชั่น จากผู้โชคดีที่ทำตามกติกาครบถ้วน 11 ท่าน ที่โดนใจทีมงานที่สุด  เพื่อมอบของรางวัล โดยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 2 ธันวาคม 64 สงวนสิทธิ์มอบรางวัลเฉพาะสมาชิกบัตรเครดิต KTC เท่านั้น

รายละเอียดของรางวัล
» รางวัลชนะเลิศ บัตรกำนัลห้องพักโรงแรมเครือ Veranda Resort (หัวหิน - ชะอำ, ชลบุรี, เชียงใหม่, เกาะสมุย) ห้องพักแบบ Deluxe 1 คืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน มูลค่า 4,000 บาท จำนวน 1 รางวัลๆ ละ 1 ใบ บัตรกำนัลสามารถใช้ได้ถึงวันที่ 31 มี.ค. 65 ทำการสำรองล่วงหน้าก่อนเข้าพัก 15 วัน
*ตามเงื่อนไขโรงแรม และกระติกน้ำ Eco Bottle - Straw Wheat Cup รวม 1 รางวัล
» รางวัลที่ 2 – 11 กระติกน้ำ Eco Bottle - Straw Wheat Cup รวม 10 รางวัล

--------------------------------------------------

เงื่อนไขกิจกรรม
• กิจกรรมนี้เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิต KTC ที่ทำตามกติกาและเงื่อนไขครบถ้วนถูกต้องเท่านั้น
• ผู้โชคดีทั้ง 11 ท่านจะได้รับรางวัลเพียงรางวัลเดียว และต้องยืนยันการรับของรางวัลหลังจากประกาศผล ภายใน 3 ธันวาคม 2564 โดยส่ง ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรติดต่อ อีเมล มาที่ ktcworld@ktc.co.th Subject: ยืนยันรับสิทธิ์กิจกรรม #KTCWORLDเที่ยวเมืองไทยเหมือนไปเมืองนอก หากไม่ยืนยันภายในวันที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ์
• ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงิน/คะแนนสะสม หรือของรางวัลอื่นได้
• ขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและของรางวัลโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
• การตัดสินของ KTC ถือเป็นที่สิ้นสุด

#KTCWORLDเที่ยวเมืองไทยเหมือนไปเมืองนอก #KTCWorldCommunity #บัตรเครดิตKTC