KTC World ทอล์คถอดรหัสเที่ยว ครั้งที่ 8 ตอน "ตุรกี...ชุมนุมสิ่งมหัศจรรย์ของโลก"

วัน : เสาร์ที่ 22 ก.พ. 63
เวลา : 11.00 - 17.00 น.
สถานที่ : KTC POP ชั้น B1 อาคารสมัชชาวาณิช 2 ถนนสุขุมวิท 33
หมายเหตุ ทางอาคารได้มีมาตรการรับมือไวรัสโคโรนา อาทิ มีการอบโอโซน เพื่อฆ่าเชื้อไวรัส / แบคทีเรีย เชื้อรา มีจุดจัดวางแอลกอฮอล์ ฆ่าเชื้อ / ล้างมือ บริเวณประตูทางเข้า ทำความสะอาดจุดร่วมสัมผัส เช่น ประตู ปุ่มกดลิฟต์ ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ มีการทำความสะอาดระบบปรับอากาศอยู่เสมอ และมีเครื่องฟอกอากาศในห้องประชุม

KTC World เชิญชวนสมาชิกบัตรเครดิต KTC ที่รักการเดินทางและท่องเที่ยว มาค้นพบเสน่ห์ของตุรกี ดินแดน 2 ทวีป ที่ตั้งสถานที่ท่องเที่ยวมหัศจรรย์ และมรดกโลกหลายแห่ง ใครๆ ก็อยากไปตุรกี เพราะบินไปเที่ยวได้สบายๆ ไม่ต้องใช้วีซ่า สมาชิกที่กำลังวางแผนการเดินทาง หรือ กำลังมองหาจุดหมายท่องเที่ยวใหม่ๆในปีนี้ อย่าพลาดกิจกรรมทอล์คถอดรหัสเที่ยวตุรกี เสาร์ที่ 22 ก.พ นี้ ร่วมฟังทอล์คแนะนำการเดินทางสู่เส้นทางยอดนิยมและอันซีนของตุรกี โดยหนุ่มนักเดินทางตัวจริง อาจารย์ต้น คุณากร วาณิชย์วิรุฬห์ ผู้เชี่ยวชาญด้านประวัติศาสตร์โลก และ คุณโก๋ ภทร ภทรภานุ ไชยเชียงของ บล็อกเกอร์สายท่องเที่ยวจากเวบไซด์ The Momentum  มาร่วมแชร์ประสบการณ์พร้อมทิปต่างๆในการเดินทาง เจาะลึกมุมน่าเที่ยวในอิสตันบูล แหล่งท่องเที่ยวขวัญใจมหาชน อย่าง เมืองโบราณเอฟิซุส ธารน้ำตกสีขาวปามุคคาเล่ ฯลฯ และชี้เป้าเมืองรองที่ทรงเสน่ห์ ทั้งเส้นทางชมทะเลแสนสวยแถวเมืองอันตัลเลีย สุสานปริศนาบนยอดเขานิมรุดดัก เป็นต้น

พิเศษ สมาชิกบัตรเครดิต KTC ที่สนใจร่วมกิจกรรม
ค่าใช้จ่ายเพียง  390 บาท  หรือ 2,900 คะแนน ต่อท่าน

รับคุ้มวันงาน

 • ฟังเพลินข้อมูลท่องเที่ยวตุรกี พร้อม ถามตอบ คำถามที่อยากรู้เกี่ยวกับการเดินทางไปตุรกี
 • ฟรี หนังสือคู่มือท่องเที่ยว Guidezine ฉบับล่าสุด "Turkey Mosaic of Wonders" ตุรกีชุมนุมสิ่งมหัศจรรย์ของโลก มูลค่า 390 บาท
 • รับสิทธิ์เข้าร่วม Workshop "ร้อยหินร้อยพลังแห่งการเดินทาง" ประกอบด้วยหินสีต่างๆและ หิน Evil's Eye เครื่องรางจากตุรกี สอนโดย ครูชัย ศักดิ์ชัย ศรีวัฒนาปิติกุล นักศิลปะบำบัด (ที่นั่งเวิร์คชอปมีจำนวนจำกัด  เพียง 25 ท่านแรก สงวนสิทธิ์สำรองที่นั่งตามลำดับก่อนหลัง โปรดมาก่อนเวลาเริ่มกิจกรรมทอล์ค)
 • ลิ้มรส Turkish Ice Cream และขนม Turkish Delight
 • ช้อปตั๋วเครื่องบินตุรกี ทัวร์ตุรกี ราคาพิเศษ พร้อม สินค้าเพื่อการเดินทาง และซีรี่ส์หนังสือคู่มือท่องเที่ยว 7 จุดหมายปลายทางยอดนิยม
 • ร่วมลุ้นของรางวัลพิเศษ ในงาน อาทิ กระเป๋าผ้ารักษ์โลก ผ้าคลุมกระเป๋าเดินทาง บัตรกำนัลห้องพักในประเทศ เป็นต้น
 • ร่วมลุ้นของรางวัลพิเศษ ในงาน อาทิ ตั๋วเครื่องบินไปกลับอิสตันบูลจากสายการบิน Turkish Airlines บัตรกำนัลห้องพักในประเทศ เป็นต้น

ลงทะเบียนด่วน : คลิกที่นี่ ที่นั่งมีจำนวนจำกัด

กำหนดการกิจกรรมทอล์คถอดรหัสเที่ยว

11.00 - 13.00 : Workshop ร้อยหินร้อยพลังการเดินทาง โดยครูชัย นักศิลปะบำบัด (สำหรับ 25 ท่านแรกที่ลงทะเบียน)
13.00 - 13.30 : ลงทะเบียนเข้าร่วมงานทอล์ค
13.30 - 15.30 : ช่วงทอล์ค 1
15.30 - 15.45 : Coffee Break
15.45 - 16.30 : ช่วงทอล์ค 2
16.30 : จบงาน

เงื่อนไข

 1. ที่นั่งมีจำนวนจำกัด โปรดยืนยันการเข้าร่วมกิจกรรมโดยลงทะบียนตามลิงก์ข้างต้น
 2. สมาชิกที่ประสงค์จะร่วม workshop ร้อยหินพลังการเดินทาง  กิจกรรมจะเริ่มก่อนทอลค์แนะนำเที่ยว กรุณามาถึงในเวลา 11.00 น ทั้งนี้ กิจกรรม workshop รับจำนวนเพียง 25 ที่นั่ง ขอสงวนสิทธิ์สำรองที่นั่งตามลำดับการลงทะเบียน โดยผู้ได้รับสิทธิ์ร่วมกิจกรรม workshop ร้อยหินบำบัด จะได้รับเมล์ยืนยันการเข้าร่วมกิจกรรมก่อน วันงาน กรณียกเลิกการเข้าร่วมกิจกรรม กรุณาแจ้งให้ทีมงานทราบ เพื่อจัดสรรที่นั่งให้ผู้สนใจท่านอื่นต่อไป
 3. กำหนดการอาจมีการปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสม โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 4. สมาชิกที่ยืนยันการเข้าร่วมกิจกรรมและชำระค่าใช้จ่ายเรียบร้อยแล้ว  สามารถแจ้งยกเลิกภายใน 7 วันก่อนกำหนดวันงาน หากพ้นกำหนดนี้แล้ว ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินหรือคะแนนสะสมทุกกรณี