ประกาศรายชื่อผู้โชคดีกิจกรรม
#KTCWORLDAmazingTrip2022

ผู้โชคดีทั้ง 10 ท่านที่จะได้รับรางวัลชนะเลิศ, รางวัลที่ 2 รางวัลที่ 3 – 10 รวม 10 รางวัล ได้แก่ รางวัลชนะเลิศ 1 รางวัล ได้แก่ คุณ Koy HaHa จะได้รับบัตรห้องพักโรงแรม Avani+ Mai Khao Phuket Suites & Villas ห้องพักแบบ One Bedroom Suite จำนวน 1 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน บัตรกำนัลสามารถใช้ได้ถึงวันที่ 30 มิ.ย. 66 ทำการสำรองล่วงหน้าก่อนเข้าพัก 14 วัน *เงื่อนไขอื่นๆตามที่โรงแรมกำหนด และ KTC Guidezine vol.8 Turkey : Mosaic of Wonders คู่มือท่องเที่ยวตุรกี ชุมนุมสิ่งมหัศจรรย์ของโลก รวม 1 รางวัล

รางวัลที่ 2 ได้แก่ คุณ Wissanurak Sribandit จะได้รับบัตรห้องพักโรงแรม Avani+ Hua Hin ห้องพักแบบ Deluxe Room จำนวน 1 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน บัตรกำนัลสามารถใช้ได้ถึงวันที่ 30 มิ.ย. 66 ทำการสำรองล่วงหน้าก่อนเข้าพัก 14 วัน *เงื่อนไขอื่นๆตามที่โรงแรมกำหนด และ KTC Guidezine vol.8 Turkey : Mosaic of Wonders คู่มือท่องเที่ยวตุรกี ชุมนุมสิ่งมหัศจรรย์ของโลก รวม 1 รางวัล

รางวัลที่ 3 – 10 ได้แก่ คุณ Surashing Wa Tomahawk Federer Sunsarid Aiemudom Sai Siri Kittisak Srisom Supit Vouphoo Sudathip Ocharos Oonetine ดีคะสัมพันธ์ จะได้รับ KTC Guidezine vol.8 Turkey : Mosaic of Wonders คู่มือท่องเที่ยวตุรกี ชุมนุมสิ่งมหัศจรรย์ของโลก รวม 8 รางวัล

ผู้ได้รับรางวัลทุกท่านกรุณาส่ง ชื่อ-สกุล เบอร์โทรติดต่อกลับ เพื่อยืนยันรับของรางวัล มาที่อีเมล ktcworld@ktc.co.th ภายใน 13 ม.ค. 66 Subject: ยืนยันรับสิทธิ์กิจกรรม #KTCWorldAmazingTrip2022 หากไม่ยืนยันภายในวันที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ์
- ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงิน คะแนนสะสม หรือของรางวัลอื่น
- ขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและของรางวัลโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
- การตัดสินของ KTC ถือเป็นที่สิ้นสุด

โปรดติดตามกิจกรรมบนหน้าเพจอย่างต่อเนื่องนะคะ อย่าลืมชวนเพื่อนๆมา Like เพจ KTC World Community และติดดาว ตั้ง See First หรือ เห็นโพสต์ก่อนนะคะ คลิกไลค์กันบ่อยๆ จะได้ไม่พลาดเรื่องราวจุดหมายปลายทางน่าเที่ยวเก็บข้อมูลไว้เป็นไอเดียวันพักผ่อน รวมทั้งไม่พลาดข่าวสารโปรโมชั่นท่องเที่ยวดีๆ จากบัตรเครดิต KTC หรือติดตามข่าวสารสิทธิประโยชน์หมวดท่องเที่ยวบัตร KTC ได้ที่ www.ktcworld.co.th หรือ Add friend เข้าไปที่ LINE KTC World

#KTCWorldCommunity #บัตรเครดิตKTC #KTCWorld #KTCWorldTravelService