ประกาศรายชื่อผู้โชคดีกิจกรรม
#KTCWORLDธันวาพาพ่อเที่ยว

ผู้โชคดีทั้ง 10 ท่านที่จะได้รับรางวัลชนะเลิศ และ รางวัลที่ 2 – 10 รวม 10 รางวัล ได้แก่ รางวัลชนะเลิศ 1 รางวัล ได้แก่ คุณ Puh Nithima จะได้รับบัตรห้องพักโรงแรม Veranda Resort & Villas Hua Hin, Cha Am ห้องพักแบบ Deluxe จำนวน 1 คืน หรือ Veranda Resort Pattaya Na Jomtien – MGallery ห้องพักแบบ Seascape Deluxe จำนวน 1 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน บัตรกำนัลสามารถใช้ได้ถึงวันที่ 30 มิ.ย. 66 ทำการสำรองล่วงหน้าก่อนเข้าพัก 14 วัน
*เงื่อนไขอื่นๆตามที่โรงแรมกำหนด และกระเป๋า KTC Tiger Bag รวม 1 รางวัล

ผู้โชคดีอันดับ 2 – 10 ได้แก่คุณ Sahattaya Chinsomboon
- Korrakot Kurdmontree
- Jern Phang
- Wannee Chaimongkhon
- Waranyoo Prasertcharoensuk
- Kittisak Srisom
- Pekky Charm Woody
- Niphaphorn Sribandit
- Koch Intaphad
จะได้รับกระเป๋า KTC Tiger Bag รวม 9 รางวัล

ผู้ได้รับรางวัลทุกท่านกรุณาส่ง ชื่อ-สกุล เบอร์โทรติดต่อกลับ เพื่อยืนยันรับของรางวัล มาที่อีเมล ktcworld@ktc.co.th ภายใน 20 ธ.ค. 65 โดยส่ง ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรติดต่อ อีเมล มาที่ ktcworld@ktc.co.th Subject: ยืนยันรับสิทธิ์กิจกรรม #KTCWorldธันวาพาพ่อเที่ยว หากไม่ยืนยันภายในวันที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ์
- ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงิน คะแนนสะสม หรือของรางวัลอื่น
- ขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและของรางวัลโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
- การตัดสินของ KTC ถือเป็นที่สิ้นสุด

โปรดติดตามกิจกรรมบนหน้าเพจอย่างต่อเนื่องนะคะ อย่าลืมชวนเพื่อนๆมา Like เพจ KTC World Community และติดดาว ตั้ง See First หรือ เห็นโพสต์ก่อนนะคะ คลิกไลค์กันบ่อยๆ จะได้ไม่พลาดเรื่องราวจุดหมายปลายทางน่าเที่ยวเก็บข้อมูลไว้เป็นไอเดียวันพักผ่อน รวมทั้งไม่พลาดข่าวสารโปรโมชั่นท่องเที่ยวดีๆ จากบัตรเครดิต KTC หรือติดตามข่าวสารสิทธิประโยชน์หมวดท่องเที่ยวบัตร KTC ได้ที่ www.ktcworld.co.th หรือ Add friend เข้าไปที่ LINE KTC World

#KTCWorldCommunity #บัตรเครดิตKTC #KTCWorld #KTCWorldTravelService