ประกาศรายชื่อผู้โชคดีกิจกรรม
#KTCWORLDFavoriteMenu

ผู้โชคดีทั้ง 10 ท่านที่จะได้รับรางวัลชนะเลิศ 1 รางวัล และ รางวัลที่ 2 – 10 รวม 9 รางวัลได้แก่ ผู้โชคดีอันดับ 1 ได้แก่
คุณ Nina Nakkaraj จะได้รับบัตรกำนัลห้องพักโรงแรม Shangri-La Hotel, Chiang Mai จำนวน 1 ใบ 1 คืน ห้องแบบ Deluxe Room พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน บัตรกำนัลสามารถใช้ได้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2023 ทำการสำรองล่วงหน้าก่อนเข้าพัก 14 วัน
*เงื่อนไขอื่นๆตามที่โรงแรมกำหนด และหนังสือแนะนำร้านอาหาร KTC Culinary Collective in Bangkok, Chiang Mai, Phuket รวม 1 รางวัล

ผู้โชคดีอันดับ 2 – 10 ได้แก่คุณ Thanit Veriyaprom
- Jira Apinyawat
- Ksinth Tuttu
- Wasanphat Tandee
- @Mary Moon
- Zom Araya
- V Valai Naksridee
- Janggie Techa
- SawAnya Sher'Am
จะได้รับหนังสือแนะนำร้านอาหาร KTC Culinary Collective in Bangkok, Chiang Mai, Phuket รวม 9 รางวัล

ผู้ได้รับรางวัลทุกท่านกรุณาส่ง ชื่อ-สกุล เบอร์โทรติดต่อกลับ เพื่อยืนยันรับของรางวัล มาที่อีเมล ktcworld@ktc.co.th ภายใน 28 พฤศจิกายน 2565 โดยส่ง ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรติดต่อ อีเมล มาที่ ktcworld@ktc.co.th Subject: ยืนยันรับสิทธิ์กิจกรรม #KTCWORLDFavoriteMenu หากไม่ยืนยันภายในวันที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ์
- ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงิน คะแนนสะสม หรือของรางวัลอื่น
- ขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและของรางวัลโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
- การตัดสินของ KTC ถือเป็นที่สิ้นสุด

โปรดติดตามกิจกรรมบนหน้าเพจอย่างต่อเนื่องนะคะ อย่าลืมชวนเพื่อนๆมา Like เพจ KTC World Community และติดดาว ตั้ง See First หรือ เห็นโพสต์ก่อนนะคะ คลิกไลค์กันบ่อยๆ จะได้ไม่พลาดเรื่องราวจุดหมายปลายทางน่าเที่ยวเก็บข้อมูลไว้เป็นไอเดียวันพักผ่อน รวมทั้งไม่พลาดข่าวสารโปรโมชั่นท่องเที่ยวดีๆ จากบัตรเครดิต KTC หรือติดตามข่าวสารสิทธิประโยชน์หมวดท่องเที่ยวบัตร KTC ได้ที่ www.ktcworld.co.th หรือ Add friend เข้าไปที่ LINE KTC World

#KTCWorldCommunity #บัตรเครดิตKTC #KTCWorld #KTCWorldTravelService