ประกาศรายชื่อผู้โชคดีกิจกรรม
#KTCWORLDGreenHeartTraveller

ประกาศผลรางวัล กิจกรรม #KTCWORLDGreenHeartTraveller

รางวัลชนะเลิศ 1 รางวัล ได้แก่ คุณ @Kamol Phapoom จะได้รับ บัตรห้องพักโรงแรม SAI KAEW Beach Resort Koh Samed ห้องพักแบบ Deluxe Room 1 คืน รวมอาหารเช้า สำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน บัตรกำนัลสามารถใช้ได้ ถึงวันที่ 31 มีนาคม 67 ทำการสำรองล่วงหน้าก่อนเข้าพัก
*เงื่อนไขอื่นๆตามที่โรงแรมกำหนด และหนังสือ หนังสือ KTC Guidezine Vol. 3 ICELAND : The Mother Nature is Calling รวม 1 รางวัล

รางวัลที่ 2 – 10 ได้แก่ คุณ Fufu Babara
Preeprem Adul
Nuengrutai Horakul
Tum Sirimanoplert
Worapote Tepawan
Jatupol Muenharn
ทิพย์ แม่น้องเนเธอร์
เฉลิมเกียรติ องค์คุณารักษ์
Waranyoo Prasertcharoensuk
จะได้รับหนังสือ KTC Guidezine Vol. 3 ICELAND : The Mother Nature is Calling รวม 9 รางวัล

ผู้ได้รับรางวัลทุกท่านกรุณาส่ง ชื่อ-สกุล เบอร์โทรติดต่อกลับ เพื่อยืนยันรับของรางวัล มาที่อีเมล ktcworld@ktc.co.th ภายใน 20 กันยายน 2566 โดยส่ง ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรติดต่อ อีเมล มาที่ ktcworld@ktc.co.th  Subject: ยืนยันรับสิทธิ์กิจกรรม #KTCWORLDGreenHeartTraveller  หากไม่ยืนยันภายในวันที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ์

- ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงิน คะแนนสะสม หรือของรางวัลอื่น
- ขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและของรางวัลโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
- การตัดสินของ KTC ถือเป็นที่สิ้นสุด

โปรดติดตามกิจกรรมบนหน้าเพจอย่างต่อเนื่องนะคะ อย่าลืมชวนเพื่อนๆมา Like เพจ KTC World Community และติดดาว ตั้ง See First หรือ เห็นโพสต์ก่อนนะคะ คลิกไลค์กันบ่อยๆ จะได้ไม่พลาดเรื่องราวจุดหมายปลายทางน่าเที่ยวเก็บข้อมูลไว้เป็นไอเดียวันพักผ่อน รวมทั้งไม่พลาดข่าวสารโปรโมชั่นท่องเที่ยวดีๆ จากบัตรเครดิต KTC หรือติดตามข่าวสารสิทธิประโยชน์หมวดท่องเที่ยวบัตร KTC ได้ที่ www.ktcworld.co.th หรือ Add friend เข้าไปที่ LINE KTC World

#KTCWorldCommunity #บัตรเครดิตKTC #KTCWorld #KTCWorldTravelService