ประกาศรายชื่อผู้โชคดีกิจกรรม
#KTCWorldMostMemorableTrip2023

ประกาศผลรางวัล กิจกรรม #KTCWorldMostMemorableTrip2023

รางวัลชนะเลิศ 1 รางวัล ได้แก่ คุณ @ Sivasit Shane Wana จะได้รับบัตรห้องพักโรงแรม Avani Ao Nang Cliff Krabi Resort ห้องพักแบบ Avani Sea View Room จำนวน 1 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน บัตรกำนัลสามารถใช้ได้ถึงวันที่ 31 มี.ค. 67 ทำการสำรองล่วงหน้าก่อนเข้าพัก 14 วัน *เงื่อนไขอื่นๆตามที่โรงแรมกำหนด และ  KTC Funny Bunny Overnight Bag รวม 1 รางวัล

รางวัลที่ 2 ได้แก่ คุณ @ Siriluk Subongkot จะได้รับบัตรห้องพักโรงแรม AVANI+ Hua Hin  ห้องพักแบบ Avani Deluxe Room จำนวน 1 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน บัตรกำนัลสามารถใช้ได้ถึงวันที่ 31 มี.ค. 67 ทำการสำรองล่วงหน้าก่อนเข้าพัก 14 วัน *เงื่อนไขอื่นๆตามที่โรงแรมกำหนด และ  KTC Funny Bunny Overnight Bag รวม 1 รางวัล

รางวัลที่ 3 – 10 ได้แก่ คุณ
Onnapa Ruengkul
Krit Ritta
Maneerat Treeprasitphon
Surashing Wa
Kanyalak Nok Heng
Wuttipong Chaiyapan
Supakchaya S. Priyakornwatin
Premika Pakornsiri
จะได้รับ  KTC Funny Bunny Overnight Bag รวม 8 รางวัล

ผู้ได้รับรางวัลทุกท่านกรุณาส่ง ชื่อ-สกุล เบอร์โทรติดต่อกลับ เพื่อยืนยันรับของรางวัล มาที่อีเมล ktcworld@ktc.co.th ภายใน 16 ม.ค. 67 Subject: ยืนยันรับสิทธิ์กิจกรรม #KTCWorldMostMemorableTrip2023 หากไม่ยืนยันภายในวันที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ์

- ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงิน คะแนนสะสม หรือของรางวัลอื่น
- ขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและของรางวัลโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
- การตัดสินของ KTC ถือเป็นที่สิ้นสุด

โปรดติดตามกิจกรรมบนหน้าเพจอย่างต่อเนื่องนะคะ อย่าลืมชวนเพื่อนๆมา Like เพจ KTC World Community และติดดาว ตั้ง See First หรือ เห็นโพสต์ก่อนนะคะ คลิกไลค์กันบ่อยๆ จะได้ไม่พลาดเรื่องราวจุดหมายปลายทางน่าเที่ยวเก็บข้อมูลไว้เป็นไอเดียวันพักผ่อน รวมทั้งไม่พลาดข่าวสารโปรโมชั่นท่องเที่ยวดีๆ จากบัตรเครดิต KTC หรือติดตามข่าวสารสิทธิประโยชน์หมวดท่องเที่ยวบัตร KTC ได้ที่ www.ktcworld.co.th หรือ Add friend เข้าไปที่ LINE KTC World

#KTCWorldCommunity #บัตรเครดิตKTC #KTCWorld #KTCWorldTravelService