ประกาศรายชื่อผู้โชคดีกิจกรรม
#KTCWORLDPreciousMemory

ผู้โชคดีทั้ง 10 ท่านที่จะได้รับรางวัลชนะเลิศ รางวัลรองชนะเลิศ และ รางวัลชมเชย รวม 10 รางวัล ได้แก่ รางวัลชนะเลิศ 1 รางวัล ได้แก่ คุณ Wasanphat Tandee จะได้รับบัตรห้องพักโรงแรม AVANI+ Hua Hin ห้องพักแบบ Deluxe Room 1 คืน รวมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน บัตรกำนัลสามารถใช้ได้ถึงวันที่ 30 มิ.ย. 66 ทำการสำรองล่วงหน้าก่อนเข้าพัก 14 วัน *เงื่อนไขอื่นๆตามที่โรงแรมกำหนด และ anello Crossbody Bag 1 ใบ และ KTC Shopping Bag 1 ใบ รวม 1รางวัล รวม1 รางวัล

รางวัลรองชนะเลิศ ทั้งหมด 2 รางวัล ได้แก่
คุณ Onpicha Ruengkul
คุณ Nina Nakkaraj
จะได้รับ anello Crossbody Bag 1 ใบ และ KTC Shopping Bag 1 ใบ

รางวัลชมเชย ทั้งหมด 7 รางวัล ได้แก่
คุณ Dollaya Sae Tae
คุณ Kittisak Srisom
คุณ ณัฐ วรพงศ์
คุณ Sutiwat Thongtaew
คุณ Pornwipa Koy Bangsri
คุณ Phatchara Chansri
คุณ Apiradee Unyamanee
จะได้รับ KTC Shopping Bag 1 ใบ

ผู้ได้รับรางวัลทุกท่านกรุณาส่ง ชื่อ-สกุล เบอร์โทรติดต่อกลับ เพื่อยืนยันรับของรางวัล มาที่อีเมล ktcworld@ktc.co.th ภายใน 26 เม.ย. 65 Subject: ยืนยันรับสิทธิ์กิจกรรม #KTCWORLDPreciousMemory หากไม่ยืนยันภายในวันที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ์
- ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงิน คะแนนสะสม หรือของรางวัลอื่น
- ขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและของรางวัลโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
- การตัดสินของ KTC ถือเป็นที่สิ้นสุด

โปรดติดตามกิจกรรมบนหน้าเพจอย่างต่อเนื่องนะคะ อย่าลืมชวนเพื่อนๆมา Like เพจ KTC World Community และติดดาว ตั้ง See First หรือ เห็นโพสต์ก่อนนะคะ คลิกไลค์กันบ่อยๆ จะได้ไม่พลาดเรื่องราวจุดหมายปลายทางน่าเที่ยวเก็บข้อมูลไว้เป็นไอเดียวันพักผ่อน รวมทั้งไม่พลาดข่าวสารโปรโมชั่นท่องเที่ยวดีๆ จากบัตรเครดิต KTC หรือติดตามข่าวสารสิทธิประโยชน์หมวดท่องเที่ยวบัตร KTC ได้ที่ www.ktcworld.co.th หรือ Add friend เข้าไปที่ LINE KTC World

#KTCWorldCommunity #บัตรเครดิตKTC #KTCWorld #KTCWorldTravelService