ประกาศรายชื่อผู้โชคดีกิจกรรม "#KTCWorldชวนตามล่าหาโลโก้"

สำหรับท่านสมาชิกบัตรเครดิต KTC ที่ร่วมสนุกลุ้นรับฟรี บนหน้าแฟนเพจ Facebook KTC World กับกิจกรรม "#KTCWorldชวนตามล่าหาโลโก้" ทีมงาน KTC WORLD Community ต้องขอขอบคุณสมาชิกบัตรเครดิต KTC ที่ให้ความสนใจร่วมสนุกกันอย่างมากมาย ตั้งแต่วันที่ 15 ต.ค. 63 – 31 ต.ค. 63 ที่ผ่านมา รวม 3 รางวัล มีรางวัลดังนี้

ผู้โชคดีทั้งหมด 3 ท่านที่จะได้รับรางวัลตามรายชื่อต่อไปนี้

》รางวัลกระเป๋าเดินทางขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 2,490 บาท ทั้งหมด 3 รางวัล

  • คุณ Patrix Ngamsiripol
  • คุณ เมพิชชา ภิญโญวัชรกุล
  • คุณ วรารัตน์ ถาวรกัลปชัย

*ผู้ได้รับรางวัลทุกท่านกรุณาส่ง ชื่อ-สกุล เบอร์โทรติดต่อกลับ เพื่อยืนยันรับของรางวัล มาที่อีเมล ktcworld@ktc.co.th ภายใน 9 พ.ย. 63 Subject: ยืนยันรับสิทธิ์กิจกรรม #KTCWorldLogoHunt หากไม่ยืนยันภายในวันที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ์

  1. ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงิน คะแนนสะสม หรือของรางวัลอื่น
  2. ขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและของรางวัลโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  3. การตัดสินของ KTC ถือเป็นที่สิ้นสุด

สำหรับท่านที่พลาดรางวัลในครั้งนี้ KTC WORLD ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกอนย่างต่อเนื่องนะครับ อย่าลืมชวนเพื่อนๆมา Like เพจ KTC World และติดดาว ตั้ง See First หรือ เห็นโพสต์ก่อนนะครับ คลิกไลค์กันบ่อยๆ จะได้ไม่พลาดเรื่องราวจุดหมายปลายทางน่าเที่ยวเก็บข้อมูลไว้เป็นไอเดียวันพักผ่อน รวมทั้งไม่พลาดข่าวสารโปรโมชั่นท่องเที่ยวดีๆ จากบัตรเครดิต KTC ครับ หรือติดตามข่าวสารสิทธิประโยชน์หมวดท่องเที่ยวบัตร KTC ได้ที่ www.ktcworld.co.th หรือ เพิ่ม KTC World เป็นเพื่อนผ่านช่องทาง LINE: KTC World ได้ที่ลิงก์นี้ค่ะ >> http://bit.ly/LINEktcworld

#KTCWorldCommunity #บัตรเครดิตKTC #KTCWorld #KTCWorldTravelService