กิจกรรม KTCWORLD สายการบินในดวงใจ บอกสายการบินที่ชื่นชอบของคุณ พร้อมเหตุผลความประทับใจสั้นๆ

KTCWorld ชวนสมาชิกบัตรเครดิต KTC ร่วมสนุกกับกิจกรรม #KTCWorldMyFavoriteAirline #สายการบินในดวงใจ แค่บอกสายการบินที่ชื่นชอบของคุณ พร้อมเหตุผลความประทับใจสั้นๆ พร้อมอวดรูปถ่ายกับเครื่องบิน หรือสถานที่ท่องเที่ยว 1 ภาพ แล้วมาลุ้นรับรางวัล บัตรกำนัลห้องพักโรงแรม HOP INN, KTC Guidezine vol.1 Milan: Beyond a design city คู่มือท่องเที่ยวมิลานอิตาลีและเมืองรอบๆ + KTC Guidezine vol.6 Russia: Moscow. St.Petersburg & Trans-Siberia มอสโคว์ เซนต์ปีเตอร์เบิร์ก และทรานไซบีเรีย รวม 9 รางวัล เพียงตอบคำถามและทำตามกติกาให้ครบถ้วนค่ะ

กติกาการร่วมสนุก

  1. ตั้งเพจ KTC World ให้เป็น See First หรือเห็นโพสต์ก่อน
  2. กด Like & Share โพสต์นี้ (ตั้งโพสต์เป็นสาธารณะ หรือ Public)
  3. บอกสายการบินที่ชื่นชอบของคุณ พร้อมเหตุผลความประทับใจสั้นๆ พร้อมอวดรูปถ่ายกับเครื่องบิน หรือสถานที่ท่องเที่ยว 1 ภาพ
  4. Tag เพื่อนอย่างน้อย 2 ท่าน และใส่ #KTCWorldILoveGreenSeason #KTCWorldCommunity
  5. ใส่ชื่อ-สกุลจริง ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ
--------------------------------------------------

ตัวอย่าง :

**ภาพ**

สายการบินในดวงใจคือ Thai Airways เพราะส่วนตัวเป็นคนที่ชอบเดินทางด้วยเครื่องบินแบบบินตรงไม่ต้องแวะพัก ได้นอนพักผ่อนบนเครื่องยาวๆสำหรับไฟลท์ที่ไกลๆ อาหารก็อร่อย และทุกครั้งขากลับจากต่างประเทศ เมื่อเหยียบเท้าขึ้นเครื่องแล้ว จะรู้สึกอุ่นใจเหมือนถึงเมืองไทยแล้วครึ่งทาง ขอให้ป้าม่วงกลับมาให้บริการได้ในเร็ววัน และขอให้โควิดหมดไป เราจะได้ออกเดินทางกันสักที @Premyapat @Verinya #KTCWorldMyFavoriteAirline #สายการบินในดวงใจ #KTCWorldCommunity ชื่อ-สกุลจริง ภาษาไทย และภาษาอังกฤษ Wanpath Yingnasa วรรณภัทร ยิ่งณาสา อย่าลืม ตั้งเพจ KTC World ให้เป็น See First หรือเห็นโพสต์ก่อนด้วยนะคะ

--------------------------------------------------

ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 18-31 ตุลาคม 64
ประกาศผลรางวัลวันที่ 5 พฤศจิกายน 64 ช่องทาง Facebook และ www.ktcworld.co.th ทีมงาน KTC World จะทำการคัดเลือกผู้โชคดีที่ตอบคำถาม และทำตามกติกาครบถ้วน เพื่อมอบของรางวัล โดยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 5 พฤศจิกายน 64 สงวนสิทธิ์มอบรางวัลเฉพาะสมาชิกบัตรเครดิต KTC เท่านั้น เงื่อนไขกิจกรรม

เงื่อนไขกิจกรรม
• ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 18-31 ตุลาคม 64 นี้เท่านั้น และประกาศรายชื่อผู้โชคดี วันที่ 5 พฤศจิกายน 64
• ผู้โชคดีทั้ง 9 ท่านจะได้รับรางวัล เพียงรางวัลเดียวเท่านั้น ของรางวัลคือ บัตรกำนัลห้องพักโรงแรม HOP INN 1 คืน สำหรับ 2 ท่าน บัตรกำนัลมีอายุการใช้งานถึงวันที่ 14 ธันวาคม 2564 และKTC Guidezine vol.1 KTC Guidezine vol.6 และจะต้องยืนยันรับของรางวัล ภายใน 7 พฤศจิกายน 64 โดยส่ง ชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรติดต่อ Email มาที่ email ktcworld@ktc.co.th Subject: ยืนยันรับสิทธิ์กิจกรรม #KTCWorldMyFavoriteAirline หากไม่ยืนยันภายในวันที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ์
• ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงิน คะแนนสะสม หรือของรางวัลอื่น • ขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและของรางวัลโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
• การตัดสินของ KTC ถือเป็นที่สิ้นสุด

--------------------------------------------------

รายละเอียดของรางวัล
» บัตรกำนัลห้องพักโรงแรม HOP INN 1 คืน: สำหรับ 2 ท่าน บัตรกำนัลมีอายุการใช้งานถึงวันที่ 14 ธันวาคม 2564 สามารถใช้เข้าพักที่ โรงแรมฮ็อป อินน์ ทุก 43 สาขาในประเทศไทย ยกเว้นที่สาขาหัวหิน, หาดใหญ่, หาดใหญ่ ดาว์นทาวน์, เชียงใหม่, เชียงใหม่ ซุปเปอร์ไฮเวย์, เชียงใหม่ แอร์พอร์ต, เชียงราย และเชียงรายหอนาฬิกา *เงื่อนไขการใช้บัตรกำนัลเป็นไปตามที่โรงแรมกำหนด
» KTC Guidezine vol.1 Milan: Beyond a design city คู่มือท่องเที่ยวมิลานอิตาลีและเมืองรอบๆ และ
» KTC Guidezine vol.6 Russia: Moscow. St.Petersburg & Trans-Siberia มอสโคว์ เซนต์ปีเตอร์เบิร์ก และทรานไซบีเรีย จำนวน 9 รางวัล

สมาชิกบัตรเครดิต KTC รับสิทธิพิเศษมากกว่ากับโปรโมชั่น HAVE A GOOD DAY ทั่วไทย ที่ โรงแรมฮ็อป อินน์ พิเศษ แจกห้องพักฟรีทุกเดือน รวมทั้งสิ้น 40 คืน เพียงมียอดใช้จ่ายสะสมสูงสุด 10 ท่านแรกในแต่ละเดือน ระหว่าง 1 ก.ย. 64 – 31 ธ.ค. 64 รับบัตรห้องพัก โรงแรมฮ็อป อินน์ ประเทศไทย ท่านละ 1 คืน
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://bit.ly/2x3rSxj

#KTCWorldMyFavoriteAirline #สายการบินในดวงใจ #KTCWorldCommunity #บัตรเครดิตKTC