23 ที่เที่ยวสิงคโปร์ เที่ยวสนุกครบทุกสไตล์ อัปเดต 2023

23 ที่เที่ยวสิงคโปร์ เที่ยวสนุกครบทุกสไตล์ อัปเดต 2023

สิงคโปร์เป็นประเทศที่เป็นเกาะขนาดเล็กที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นศูนย์กลางพาณิชย์สำคัญของโลกแห่งหนึ่ง ถึงแม้จะเป็นเกาะเล็กๆประเทศเล็กๆแต่สถานที่ท่องเที่ยวมีเยอะมากมายไม่แพ้ประเทศอื่นๆ หากมีโอกาสจะต้องไปสัมผัสที่เที่ยวสิงคโปร์สักครั้งให้ได้ 

อัปเดตที่เที่ยวสิงคโปร์กับ KTC WORLD

1. Merlion Park

แลนด์มาร์กสิงคโปร์ Merlion Park

ที่เที่ยวสิงคโปร์ที่พลาดไม่ได้เมื่อมาสิงคโปร์ก็ต้องเป็นแลนด์มาร์กอย่างเมอร์ไลอ้อน หรือเจ้าสิงโตพ่นน้ำ ที่ใครๆต่างก็ต้องมาถ่ายรูปกลับไปเป็นที่ระลึก โดย “Mer” แปลว่า “ทะเล” และ “lion” แปลว่า “สิงโต” ทั้งประเทศสิงคโปร์มี Merlion อยู่ด้วยกันทั้งหมด 5 ตัว แต่ที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางมีเพียง 3 ตัวเท่านั้น คือ ตัวที่อยู่ที่ Merlion Park ที่มีตัวลูกยืนอยู่ด้านหลัง และอีกตัวคือ Merlion ยักษ์ที่อยู่ที่เกาะเซ็นโตซ่า

2. อ่าวมารีนา Marina Bay

ที่เที่ยวสิงคโปร์อ่าวมารีนา

เป็นอ่าวที่ตั้งอยู่ในเขตเซนทรัล ของประเทศสิงคโปร์ เป็นจุดท่องเที่ยวยอดนิยมของนักท่องเที่ยวอีกจุดหนึ่ง ที่นี่มีทั้งโรงแรม สถานบันเทิง พื้นที่สาธารณะไว้สำหรับจัดกิจกรรมต่างๆ ทั้งขบวนพาเหรด หรืองานกิจกรรมในเทศกาลต่างๆ และบริเวณอ่าวมารีนายังมีการจัดงานเทศกาลแสงสีทุกปี ด้วยสถานปัตยกรรมที่สวยงาม แสงสี ร้านค้าต่างๆทำให้อ่าวมารีนาเป็นที่เที่ยวสิงคโปร์อีกที่หนึ่งที่ไม่ควรพลาด  ( ดูโปรโมชั่นล่องเรื่องสำราญเดินทางจากสิงคโปร์ )

3. Gardens by the bay

23 ที่เที่ยวสิงคโปร์ Gardens by the bay

หากมาเที่ยวย่านอ่าวมารีนาแล้ว ก็ต้องแวะเข้าสวนพฤกษศาสตร์กันสักหน่อย ที่นี่มีความโดดเด่นหลายอย่างทั้ง flower dome โดมกระจกที่ด้านในแสดงดอกไม้นานาพันธุ์จากทั่วทุกมุมโลก cloud forest dome โดมจำลองป่า เน้นเป็นป่าดิบชื้น มีน้ำตก มีต้นไม้ใหญ่เรียกได้ว่าอลังการมากๆ หรือจะเป็น OCBC walkway ทางเดินลอยฟ้าที่เชื่อมระหว่างต้น supertree grove สามารถเดินเล่นชมวิวได้ supertree grove หากมาชมในตอนกลางคืนจะมีแสงสีสวยงาม มี Light show ชื่อว่า garden rhapsody มีทุกวันวันละสองรอบคือ รอบ 19.45 และ รอบ 20.45

4. China town

China town ประเทศสิงคโปร์

ไม่ต้องไปไกลถึงเมืองจีนก็สามารถสัมผัสบรรยากาศความเป็นเมืองจีนได้ที่ china town แห่งนี้ โดยที่นี่เคยเป็นที่อยู่ของชาวจีนที่อพยพมาอาศัยอยู่ที่สิงคโปร์ ปัจจุบันย่านนี้ถือเป็นย่านที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม ย่านนี้เต็มไปด้วยร้านค้า เช่น ร้านอาหาร ร้านยา ร้านขนม ร้านคาเฟ่ต่างๆ และยังโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมแบบบาร็อกผสมผสานสถาปัตยกรรมแบบวิคตอเรีย มีสีสันพาสเทลดึงดูดให้เหล่านักท่องเที่ยวมาเที่ยวชม ถ่ายรูป เช็คอิน

5. Universal studio

Universal studio สิงคโปร์

อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เรียกได้ว่า เป็นจุดเช็คอินของเมืองสิงคโปร์คือ สวนสนุก universal studio ที่ผู้ใหญ่เที่ยวได้ เด็กเที่ยวดี มีการ์ตูนจาก ค่าย Universal Studios อย่าง มินเนี่ยน (The Minions) หนังทรานฟอร์เมอร์ (Transformers) จูราสสิคปาร์ค (Jurassic Park) เป็นต้น โดย ยูนิเวอร์แซล สิงคโปร์ ประกอบไปด้วย 7 โซน คือ Hollywood, Madagascar, Far Far Away, The Lost World, Ancient Egypt, Sci-Fi City และ New York เรียกได้ว่า เที่ยวได้เพลินๆ เล่นเครื่องเล่นได้จุใจ Universal studio เป็นหนึ่งในเช็คลิสต์ที่เที่ยวสิงคโปร์ที่ต้องมาให้ได้และอย่าลืมถ่ายรูปกับลูกโลกแลนด์มาร์กยอดฮิตของที่นี่

6. สวนพฤกษศาสตร์สิงคโปร์ (Singapore Botanic Gardens)

สวนพฤกษศาสตร์สิงคโปร์ ที่เที่ยวสิงคโปร์ที่ต้องห้ามพลาด

สวนพฤษศาสตร์แห่งนี้อยู่ใกล้กับย่านห้างสรรพสินค้าถนนออร์ชาร์ด Orchard Road หากต้องไปช็อปปิ้งที่ย่านออร์ชาร์ดอยู่แล้วก็แวะมาชมสวนเก่าแก่ที่สุดของสิงคโปร์ที่มีอายุประมาณ 163 ปี เป็นสถานที่สำหรับคนรักต้นไม้ โดยไฮไลท์ของที่นี่คือ National Orchid Garden (สวนกล้วยไม้แห่งชาติของสิงคโปร์) ซึ่งเป็นสถานที่จัดแสดงกล้วยไม้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีพืชพรรณและกล้วยไม้กว่า 60,000 ต้น

7. ออร์ชาร์ด (Orchard Road)

ออร์ชาร์ด (Orchard Road) สถานที่ช็อปปิ้งที่สิงคโปร์

ที่นี่คือย่านช็อปปิ้งที่มีชื่อเสียงที่สุดในสิงคโปร์ มีตั้งแต่ห้างสรรพสินค้าที่หรูหรา หรือห้างเก่าแก่ที่มีมานานหลายสิบปี หรือห้างใหม่ทันสมัย รวมถึงภัตตาคาร ถนนคนเดินร้านค้ามากมายให้สายช็อปปิ้งได้เลือกซื้อของติดไม้ติดมือกลับไป ตัวอย่างของห้างในย่านถนนออร์ชาร์ดนี้ก็เช่น Tanglin Shopping Centre คือห้างที่ขายตกแต่งบ้าน หรือจะเป็น Forum the Shopping Mall ห้างที่มีสินค้าแม่และเด็ก T Galleria ห้างปลอดภาษี นอกจากสินค้ามากมายหลากหลายแล้ว สถาปัตยกรรมของห้างสรรพสินค้าก็เป็นสิ่งที่ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวมาในย่านนี้ เช่น ION Orchard ห้างใหม่ ที่ออกแบบสวยงามแปลกตาได้รับรางวัลการออกแบบจากหลายสถาบัน การมาเที่ยวสิงคโปร์จะสมบูรณ์แบบได้ก็ต้องเดินช็อปปิ้งก่อนกลับ

8. พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ S.E.A. Aquarium

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ S.E.A. Aquarium

อีกหนึ่งที่เที่ยวที่เอาใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่เมื่อมาเที่ยวสิงคโปร์คือ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ที่นี่เป็น พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในสิงคโปร์มีสัตว์มากถึง 100,000 ตัว ทั้งหมด 800 สายพันธุ์ อุโมงค์ตู้ปลาขนาดยักษ์ยาว 40 เมตร โดยที่นี่จะเปิดประสบการณ์โลกใต้ทะเลให้ได้เห็น แบ่งเป็น 10 โซนด้วยกัน มีปลาฉลามที่ใกล้สูญพันธุ์หลายชนิดให้ได้ชม มีบริการตั้งแคมป์ภายในอควาเรียม เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ชื่นชมกับความงดงามของโลกใต้ท้องทะเลจำลองอย่างใกล้ชิด เรียกว่าเป็นที่เที่ยวสิงคโปร์ที่พลาดไม่ได้เลยทีเดียวถึงแม้ไม่ได้มากับเด็กๆ แต่รับรองว่ามาที่นี่แล้วจะเพลิดเพลินอย่างแน่นอน

9. Little India

Little India ที่เที่ยวสิงคโปร์

สิงคโปร์ถือเป็นประเทศที่มีความหลากหลายทั้งเชื้อชาติและวัฒนธรรม หนึ่งในนั้นคืออินเดีย ในอดีตย่านนี้เป็นที่อยู่อาศัยของชาวยุโรปที่ใช้เป็นหลักเพื่อชมการแข่งม้า มีซื้อขายปศุสัตว์ จนกลายมาเป็นการค้าขายของชาวอินเดียส่วนใหญ่ และในปัจจุบันย่านนี้ถือเป็นย่านที่มีสีสันมากที่สุดย่านหนึ่งในสิงคโปร์ มีทั้งวัดและแหล่งช็อปปิ้ง ร้านขายของชำ, ร้านขายเครื่องเทศ, ร้านขายเครื่องประดับ, เพชรพลอย, ร้านขายดอกไม้, ร้านผ้าไหมส่าหรี, ร้านอาหารอินเดีย และอาหารมังสวิรัติ, คาเฟ่และบาร์ หากอยากลองสัมผัสบรรยากาศ วัฒนธรรม วิถีชีวิตแบบชาวอินเดีย ก็สามารถมาเดินเที่ยวในย่านนี้ได้

10. วัดศรีวีรมากาลีอัมมัน(Sri Veerama Kaliamman Temple)

วัดศรีวีรมากาลีอัมมัน ย่าน little india

ใน little india หนึ่งในสถานที่ที่ต้องไปเช็คอินคือ วัดศรีวีรมากาลีอัมมัน วัดฮินดูที่เก่าแก่แห่งหนึ่งในสิงคโปร์ สายมูต้องห้ามพลาดเลยที่เดียวเมื่อมาเที่ยวสิงคโปร์ มาสักการะบูชาขอพรพระแม่กาลี มาชมความสวยงามของซุ้มประตูและกำแพงวัดที่วิจิตรงดงาม ในช่วงเทศกาลดีปาวลีหรือ เทศกาลแห่งแสงไฟ ซึ่งถือเป็นเทศกาลเฉลิมฉลองประจำปีของชาวฮินดู บริเวณวัดศรีมาริอัมมันต์จะมีการจัดพิธีทางศาสนา และประดับประดาด้วยแสงไฟหลากหลายรูปแบบซึ่งมีความสวยงามอย่างมาก และสิงคโปร์ยังมีวัดอีกหลายวัดให้ได้ไปขอพร

11. ตรอกฮาจิ หรือ Haji Lane

ถ่ายรูปที่ตรอกฮาจิ

ตรอกฮาจิหรือตรอกฮัจญี เป็นย่านเก๋ๆที่สามารถไปเดินเล่นถ่ายรูปชิลๆได้ โดยที่ตรอกนี้จะเต็มไปด้วยร้านค้าแฟชั่นและร้านค้าที่ขายสินค้าจากดีไซน์เนอร์อิสระที่รู้จักกันในกลุ่มวัยรุ่นสิงคโปร์ โดยสินค้าส่วนมากจะเป็น เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และสินค้าไลฟ์สไตล์อื่นๆ ย่านนี้จะมีสีสันของตึกที่สดใส มีกราฟฟิตี้ ให้ความรู้สึกสนุกสนาน สายฮิปเตอร์จะต้องนำตรอกฮาจิใส่ไว้ในเช็คลิสต์ที่เที่ยวสิงคโปร์เลย

12. มัสยิดสุลต่าน (Sultan Mosque)

มัสยิดสุลต่าน หนึ่งในที่เที่ยวสิงคโปร์

มัสยิดสำคัญของชาวมุสลิมสิงคโปร์ มีความเก่าแก่และมีรูปแบบสถาปัตยกรรมที่งดงาม เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมด้านในได้ ที่นี่จึงเป็นอีกหนึ่งสถานที่ยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยว ด้วยตัวอาคารที่โดดเด่นด้วยโดมทองขนาดใหญ่ ฐานโดมประดับประดาด้วยแก้วก้นขวด ได้รับการออกแบบโดยสถาปนิกชื่อ เดนิส แซนทรี (Denis Santry) ด้านในเป็นห้องสวดมนต์ขนาดใหญ่ ที่ มัสยิดสุลต่าน เป็นอีกหนึ่งจุดเช็คอินในสิงคโปร์ที่หากมีเวลาเหลือก็สามารถแวะมาเยี่ยมชมได้

13. ย่านโบ๊ทคีย์(Boat Quay)

ย่านโบ๊ทคีย์

เอาใจสายปาร์ตี้ในการมาเที่ยวสิงคโปร์ที่ย่าน โบ๊ทคีย์(Boat Quay) อยู่ใกล้ๆย่าน Clarke Quay (ท่าเรือคลาร์ก คีย์) ย่านนั่งชิล นั่งดื่ม ริมแม่น้ำสิงคโปร์เปิดตั้งแต่ช่วงเย็นๆถึงดึก ร้านมีทั้งแบบนั่งชิลและผับบาร์ มีร้านแบบ rooftop ให้ได้นั่งชิลพร้อมชมวิว หนึ่งจุดไฮไลท์ในย่านนี้คือ สะพาน Elgin Bridge ที่จะเปิดไฟสีรุ้งสวยงาม สามารถมาถ่ายรูปเช็คอินได้

14. National Gallery หอศิลป์แห่งชาติสิงคโปร์

หอศิลป์แห่งชาติสิงคโปร์

พิพิธภัณฑ์ที่จัดแสดงคอลเลคชั่นผลงานศิลปะของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และศิลปะสิงคโปร์สมัยใหม่ ตั้งอยู่ในใจกลางย่าน Civic District (ซีวิค ดิสทริคท์) ณ City Hall มีผลงานศิลปะมากกว่า 8,000 ชิ้น ภายในมีด้วยกัน 6 ชั้น ชั้น 1เป็นศูนย์ศิลปะสำหรับเด็ก ชั้น 2-4 จัดแสดงผลงานศิลปะในทุกแขนง ชั้น 5 เป็นนิทรรศการบอกเล่าประวัติศาสตร์ของสิงคโปร์ และชั้น 6 เป็นร้านอาหารและบาร์ มีระเบียงสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของมารีน่าเบย์ได้ เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวสิงคโปร์ที่ต้องมาให้ได้ รับรองว่าจะได้รูปสวยไปลงโซเชี่ยลและความประทับใจกลับไปอย่างแน่นอน

15. สิงคโปร์ฟลายเออร์ (Singapore Flyer)

สิงคโปร์ฟลายเออร์

หนึ่งในไฮไลท์ของสิงคโปร์ก็คงจะขาด Singapore Flyer ไปไม่ได้ ชิงช้าสวรรค์ยักษ์ใหญ่ อยู่บริเวณริมอ่าวมารีน่าเบย์ (Marina Bay) นั่งแล้วสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้แบบ 360 องศา สูงจากพื้นดิน 165 เมตร หรือเท่าๆ กับตึก 42 ชั้น นักท่องเที่ยวที่กลัวความสูงอาจจะมีใจหวิวกันไปบ้าง โดยชิงช้าสวรรค์ยักษ์มีลักษณะเป็นแคปซูลขนาด 4 x 7 เมตร จำนวน 28 แคปซูล ด้านล่าง Singapore Flyer จะมีร้านค้า ร้านอาหารและกิจกรรมอื่นๆให้ได้เดินเที่ยวชม

16. Jewel Changi Airport (ท่าอากาศยานสิงคโปร์ชางงี)

Jewel Changi Airport (ท่าอากาศยานสิงคโปร์ชางงี)

อาคารรูปโดมดีไซน์สะดุดตา มีงานศิลปะและธรรมชาติอันสวยงามนอกจากจะเป็นสนามบินสำหรับเปลี่ยนเครื่องแล้วที่นี่ยังเป็น ไลฟ์สไตล์คอมเพล็กซ์ และศูนย์รวมร้านค้าแบรนด์ชั้นนำมากมาย ในช่วงที่ผ่านมาที่นี่เป็นสถานที่ยอดฮิตในการมาเที่ยวสิงคโปร์ของเหล่านักเดินท่องเที่ยวที่ต้องมาถ่ายรูปเช็คอิน มาชม Rain Vortex หรือน้ำตกในอาคารด้วยความสูงกว่า 40 เมตร พร้อมสำรวจ Forest Valley สวนป่าเขียวชอุ่มอันร่มรื่นด้วยต้นไม้ 2,000 ต้น นอกจากนี้ยังมี แคนโอะพิพาร์ค (Canopy Park) สวนสนุกตั้งอยู่ที่ชั้นบนสุด มีพิพิธภัณฑ์กาแฟสิงคโปร์ (Singapore Coffee Museum) มี ไทเกอร์ ตรีท แล็บ (Tiger Street Lab) สวรรค์ของคนรักเบียร์คราฟ ที่ Jewel Changi Airport (ท่าอากาศยานสิงคโปร์ชางงี) แห่งนี้เป็น ที่เที่ยวสิงคโปร์อีกหนึ่งที่ที่ต้องห้ามพลาด ถ้าพลาดแล้วอาจจะเรียกได้ว่ามาไม่ถึงสิงคโปร์

17. พิพิธภัณฑ์เรด ดอท ดีไซน์ (Red Dot Design Museum )

Red Dot Design Museum

แหล่งรวมผลิตภัณฑ์ โครงการ และผลงานสร้างสรรค์ ของท้องถิ่นกว่า 1,000 รายการ ตั้งอยู่ในย่าน Marina Bay ด้านหน้าเป็น กระจกทั้งหมดและออกแบบในรูปทรงเรขาคณิต สวยงามสะดุดตา ตัวอาคารที่ยาวขนานไปกับถนน Maxwell Road ทาด้วยสีแดงสด ทำให้โดดเด่นในย่านนี้ กลายเป็นแลนด์มาร์คที่เหล่านักท่องเที่ยวต้องมาถ่ายรูป

18. เตียง บาห์รู (Tiong Bahru)

เตียง บาห์รู

ย่านสุดฮิปของสิงคโปร์มีตั้งแต่ร้านขายแผ่นเสียงไปจนถึงแกลเลอรี่แสดงงานศิลปะ คาเฟ่สไตล์ฮิป ร้านบูติคแนวอินดี้ และงานจิตรกรรมฝาผนัง เรียกได้ว่าสายฮิปเตอร์จะต้องถูกใจอย่างแน่นอน ถ่ายรูปก็สวย เสน่ห์ของตึกอาคารเก่าที่เป็นที่พักอาศัยแบบดั้งเดิม โดยอาคารเหล่านี้จะมีตัวเลขต่างๆ โดยเฉพาะอาคารเลขที่ 55 จะมีความสวยงามมากที่สุด เพราะนั่นคืออาคาร HDB หลังแรกที่สร้างแล้วเสร็จและให้ประชาชนได้เข้าพักอาศัยเป็นครั้งแรกตั้งแต่เดือนธันวาคม ปี1936 หรือราวๆ 85ปีมาแล้ว หากกำลังมองหาที่เที่ยวชิลๆในสิงคโปร์ก็แนะนำให้มาที่ย่านนี้เลย

19. ร้าน Potato Head Folk

Potato Head Folk

อีกหนึ่งจุดเช็คอิน ที่ควรมาและกำลังเป็นที่นิยมของเหล่านักท่องเที่ยวคือ ร้าน potato head folk ตั้งอยู่บนถนน Keong Saik เปิด 11.00 – 24.00 น. เป็นร้านเบอร์เกอร์ที่มีความเก๋มาก มุมถ่ายรูปเยอะมาก ร้านมีทั้งหมด 3 ชั้น มี rooftop แต่ละชั้นตกแต่งคนละสไตล์ และ ตัวเบอร์เกอร์เป็น handmade ขนมปังนุ่ม หอม สดใหม่ นอกจากเด่นที่เบอร์เกอร์แล้วเครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลายเมนู

20. Trickeye Museum พิพิธภัณฑ์ภาพลวงตา

Trickeye Museum ที่เที่ยวสิงคโปร์ ถ่ายรูปเล่น

ภายในพิพิธภัณฑ์มีทั้งหมด 6 โซน มีภาพกว่า 80 ภาพ สนุกตื่นเต้นกับการถ่ายภาพสุดแปลกเก็บไว้เป็นที่ระลึกเหมือนหลุดเข้าไปในโลกที่ไม่ใช่ความจริง ที่นี่เหมาะกับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เข้าไปแล้วรับรองจะเพลิดเพลินกับภาพลวงตาแบบลืมเวลาอย่างแน่นอน

21. Siloso Beach หาดซิโลโซ

Siloso Beach หาดซิโลโซ

เปิดประสบการณ์ที่เที่ยวสิงคโปร์อีกที่หนึ่งที่นักท่องเที่ยวหลายๆคนอาจจะยังไม่เคยไป คือที่หาดซิโลโซ หาดทรายขาวละเอียด ที่นี่ถือเป็นสวรรค์ของนักวอลเลย์บอลชายหาด มีกิจกรรมหลากหลายให้ทำ ทั้งเล่นน้ำทะเล, ว่ายน้ำ, โรยตัว, พายเรือคายัค วอลเล่ย์บอล มีร้านอาหารไว้คอยบริการมากมาย

22. Mount Faber Park

Mount Faber Park

Mount Faber Park อยู่บนยอดเขา Mount Faber โดยสามารถขึ้นกระเช้าจากห้าง Vivo City ที่สถานี MRT Harbour Front มี Faber Point เป็นจุดชมวิวเล็กๆ มองเห็นวิวเมืองสิงคโปร์ หากอยากสัมผัสบรรยากาศมุมสูงของเมืองสิงคโปร์ก็ต้องห้ามพลาดการนั่งกระเช้าลอยฟ้ามาที่นี่เลย

23. SKY Helix Sentosa

SKY Helix Sentosa เกาะเซ็นโตซ่า

ตั้งอยู่บนเกาะเซ็นโตซ่า เป็นจุดชมวิวแห่งใหม่ของสิงคโปร์ สามารถชมวิวได้แบบ 360 องศา ความสูงประมาณ 35 เมตร หรือเทียบเท่ากับตึก 12 ชั้น บัตรขึ้น SKY Helix สามารถนำไปแลกเครื่องดื่มได้ 1 อย่าง หรือไม่อยากได้เครื่องดื่มก็สามารถแลกเป็นของที่ระลึกได้ ที่นี่ได้รับการรีวิวว่าเป็นจุดชมวิวที่ยอดเยี่ยมของสิงคโปร์เลยทีเดียว


ดูโปรโมชั่นล่องเรือสำราญที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย เดินทางจากสิงคโปร์

สมาชิกบัตรเครดิต KTC เที่ยวไทย เที่ยวต่างประเทศ จองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม / รีสอร์ท จองรถเช่า ประกันการเดินทาง หรือ ปรึกษาข้อมูลการเดินทางท่องเที่ยว โปรโมชั่นสายการบิน โปรโมชั่นที่พัก ฯลฯ แสนสะดวก ไม่มีค่าธรรมเนียมการรูดบัตร ได้ที่ KTC World Travel Service โทร. 02 123 5050 ให้บริการข้อมูลการเดินทาง จองและวางแผนการเดินทาง (Travel Planner) ทุกวัน 08.00 - 22.00 น. หรือ ส่งอีเมล์มาที่ ktcworld@ktc.co.th หรือ สอบถามข้อมูลผ่านช่องทาง LINE: KTC WORLD และ Facebook : KTC WORLD Community 

ตรวจสอบโปรโมชั่น / สิทธิพิเศษบัตรเครดิต KTC ที่ KTC WORLD TRAVEL SERVICE คลิก

อ่านเรื่องราวการท่องเที่ยวอื่นๆเพิ่มเติม

เที่ยวคิวชู ประเทศญี่ปุ่น เมืองเบปปุ เมืองน้ำพุร้อนแห่งเกาะคิวชู
เที่ยวคิวชู ประเทศญี่ปุ่น เมืองเบปปุ เมืองน้ำพุร้อนแห่งเกาะคิวชู
10 เมนูดังประจำชาติ พร้อมพิกัดร้านต้นตำรับความอร่อย
10 เมนูดังประจำชาติ พร้อมพิกัดร้านต้นตำรับความอร่อย
ไหว้พระ 5 วัด ฮ่องกง แก้ชง เสริมสิริมงคล การงาน สุขภาพ และความรัก
ไหว้พระ 5 วัด ฮ่องกง แก้ชง เสริมสิริมงคล การงาน สุขภาพ และความรัก